Tư vấn 24/7

090 230 8888

Các sản phẩm tăng vòng 1 và hiểm họa khôn lường cho chị em

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu vòng 1 tròn đầy, như ý, đó chính là lý do trên thị trường ồ ạt xuất hiện các sản phẩm tăng vòng 1 nhưng các sản phẩm này không đảm bảo an toàn tuyệt đối, tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm cho người sử dụng.

1. Có những sản phẩm tăng vòng 1 nào?

Có khá nhiều sản phẩm tăng kích thước vòng 1 nhưng phổ biến nhất chia ra 2 dòng:

+ Thuốc tăng vòng 1:

Các sản phẩm giúp tăng vòng 1 cấp tốc bằng thuốc thường chứa các dược chất hóa học chứa chất tích nước, khiến vòng 1 căng và nở nang hơn sau khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn ngưng sử dụng, vòng 1 cũng ngay lập tức lép xẹp theo.

sản phẩm tăng vòng 1

Sản phẩm tăng vòng 1 upsize khá phổ biến trên thị trường

+ Kem bôi tăng kích thước vòng 1:

Sản phẩm làm tăng vòng 1 trong 1 tuần bằng kem bôi thực ra không có quá nhiều tác dụng, tuy nhiên khi thoa kem, chúng ta sẽ mát xa kích thích ngực, chính điều này giúp vòng ngực của bạn phát triển hơn so với trước.

2. Sản phẩm tăng vòng 1 tiềm ẩn những nguy cơ gì?

Các sản phẩm giúp tăng vòng 1 đúng là sẽ giúp bạn hấp dẫn, quyến rũ hơn với vòng ngực đầy đặn nhưng lợi ích chỉ có bấy nhiêu đó nhưng rủi ro tiềm ẩn lại vô cùng nhiều.

Điểm danh một số rủi ro có thể kể đến là:

+ Bị dị ứng với các loại thuốc uống, gây ra tình trạng chóng mặt, váng đầu, thậm chí nôn mửa.

+ Vùng ngực căng tức do bị tích nước quá đà.

+ Vùng da ngực dị ứng với kem tăng vòng một gây ra tình trạng ngứa, mẩn đỏ.

+ Có khả năng bị ung thư da, ung thư ngực nếu sử dụng kem, thuốc lởm, kém chất lượng.

sản phẩm tăng kích thước vòng 1

Ngực có thể bị căng tức do tích nước nhiều

+ Có thể bị tắc tuyến sữa, gây ảnh hưởng tới quá trình nuôi con sau này.

Chính vì có quá nhiều rủi ro tiềm ẩn với các sản phẩm tăng kích thước vòng 1 nên đây không phải là phương pháp được khuyên dùng đối với những bạn gái sở hữu vòng 1 nhỏ. Để đảm bảo an toàn, bạn nên ăn uống, bổ sung các chất như collagen, mỡ để vòng 1 to hơn đồng thời luyện tập, mát xa ngực để ngực săn chắc, không chảy sệ.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực. Nhiều người sợ, cho rằng nâng ngực nguy hiểm hơn các phương pháp uống thuốc hay xoa kem tuy nhiên thực tế không phải vậy. Nâng ngực hiện nay chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, đảm bảo cho bạn sở hữu vòng 1 căng đầy trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Tuy nhiên, để tránh tối đa các rủi ro, bạn cần lựa chọn địa chỉ và bác sĩ nâng ngực đẹp và uy tín nhé.

các sản phẩm giúp tăng vòng 1

Nâng ngực là phương pháp khá an toàn, đem lại hiệu quả cao

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ phần nào giúp cho các bạn gái có vòng 1 lép lựa chọn được phương pháp phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất cho mình.

Chúc các bạn làm đẹp thành công!

Đánh giá bài viết