Tư vấn 24/7

090 230 8888

Nâng ngực bao lâu thì mềm, hết sưng đau – Bác sĩ tư vấn

Hiện tượng sưng đau sau khi nâng ngực là hoàn toàn bình thường, vì thế bạn không nên lo lắng và dấu hiệu này sẽ thuyên giảm sau đó. Tại đây, đội ngũ chuyên gia nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Lavender sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc nâng ngực bao lâu thì mềm ?

Nâng ngực bao lâu thì mềm 1Nâng ngực bao lâu thì mềm?

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hiếm hoi tại Viện Nam được cấy giấy phép của Bộ y tế Hà Nội, Lavender có đầy đủ  các tiêu chuẩn an toàn để thực hiện nâng ngực và nhận được phản hồi thích cực từ phía khách hàng.

Nâng ngực hiện đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1, giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp, căng tròn và quyến rũ. Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới bởi sự an toàn và tính thẩm mỹ lâu dài. Một trong những vấn đề sau nâng ngực được chị em quan tâm là nâng ngực bao lâu thì mềm, hết sưng đau.

Chuyên gia tư vấn: Nâng ngực bao lâu thì mềm, hết sưng đau?

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực, đội ngũ bác sĩ tại Lavender cho biết, nâng ngực bao lâu thì mềm và khả năng phục hồi sau khi nâng ngực nội soi phụ thuộc vào nhiều yếu tố: đội ngũ bác sĩ trực tiếp phẫu thuật, kỹ thuật áp dụng, chất liệu túi độn, cơ địa từng người… Thông thường sau khi phẫu thuật nâng ngực khoảng 3 – 5 ngày ngực hiện tượng sưng đau sẽ giảm, sau 7 ngày có thể tiến hành cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ bởi khi đó ngực  đã quen với chất liệu túi vì thế bầu ngực giảm bớt tình trạng căng cứng và đau, nhức và bầu ngực vào dáng đẹp tự nhiên, ngực mềm hơn.

Nâng ngực bao lâu thì mềm 2Lựa chọn nâng ngực nội soi tại Lavender phục hồi nhanh chóng, mềm mại tự nhiên

Trên đây là khả năng phục hồi của khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Lavender, để tăng khả năng phục hồi, ngực nhanh mềm bạn nên chú ý đến chế độ chăm sóc hậu phẫu:

  • Sau 3 – 5 ngày ngực có hiện tượng sưng, đau và căng cứng bạn nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
  • Trong 1 tuần đầu, không vận động mạnh tránh tác động đến vùng ngực, hoặc dưới cánh tay. Không mang vác vật nặng trong 1 vài tuần đầu
  • Uống mật gấu pha nước ấm, hoặc uống nghệ tươi pha đường để làm giảm hiện tượng sưng nề
  • Sau khi tháo băng gạc trong 1 tháng đầu bạn nên mặc áo định hình giúp ngực nhanh chóng vào form
  • Kiêng một số loại thực phẩm: hải sản, thịt gà, rau muống, trứng… trong vòng 1 tháng

Hiện nay, nâng ngực nội soi tại Lavender được thực hiện trong môi trường y tế đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn mang đến khách hàng những bộ ngực mềm, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Hy vọng, với những tư vấn từ bác sĩ giúp bạn hiểu được nâng ngực bao lâu thì mềm, chế độ chăm sóc hậu phẫu, từ đó yên tâm hơn khi lựa chon làm đẹp bằng phương pháp này. Để tìm hiểu và tư vấn cụ thể hơn về phương pháp nâng ngực nội soi bạn vui lòng liên hệ hotline 090 230 8888 để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ngực trên 10 năm kinh nghiệm.

Đánh giá bài viết