Tư vấn 24/7

090 230 8888

Học lỏm Cách Matxa ngực to ra – tăng kích thước ngực cực đơn giản

Vòng ngực đầy đặn căng tròn luôn là ước mơ của mọi cô gái. Với những cô nàng có vòng 1 hơi “khiêm tốn” có thể áp dụng các bài matxa ngực tăng kích thước để kích thích cho tuyến ngực phát triển hơn.

1. Cách Matxa ngực to ra

Những bài matxa ngực to ra rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần dành 15-20′ mỗi ngày để matxa ngay tại nhà. Nâng ngực trái của bạn bằng tay phải hoặc bằng cả hai tay. Đẩy ngực lên xuống hướng theo đường chéo theo hướng lên xương quai xanh dưới cổ, tốc độ khoảng 2 – 3 lần mỗi giây. Lặp lại từ 25 – 30 lần. Sau đó đổi sang ngực phải, làm tương tự.

mat xa nguc to raMatxa ngực tăng kích và tập tạ hàng ngày là cách hữu hiệu để vòng 1 phát triển nở nang

Cách matxa ngực tăng kích thước thứ 2: Nâng ngực trái của bạn bằng tay trái và nâng ngực phải của bạn bằng tay phải. Cùng lúc cả hai tay nâng ngực lên xuống nhẹ nhàng, tốc độ khoảng 2 – 3 lần mỗi giây. Lặp lại khoảng từ 20 – 30 lần.

Cuối cùng, đặt hai tay lên ngực của bạn, tay trái đặt ở ngực trái, tay phải đặt ở ngực phải, matxa ngực nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Tay phải của bạn di chuyển chiều kim đồng hồ, tay trái của bạn di chuyển ngược chiều kim đồng hồ. Có thể sử dụng dầu massage và làm ấm tay trước khi matxa để đạt hiệu quả cao hơn. Nếu ngực của bạn cảm thấy đau, hãy điều chỉnh lực của tay bạn.

Nếu chăm chỉ áp dụng các bài tập matxa ngực to ra này mỗi ngày, vòng 1 của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

matxa nguc tang kich thuocCó thể sử dụng kết hợp các loại kem matxa nở ngực để tăng hiệu quả

2. Tăng kích thước ngực nhanh nhất

Những cách matxa ngực tăng kích thước tuy rất có ích và tăng cường sức khỏe cho chị em, nhưng cần kiên trì chăm chỉ luyện tập một thời gian dài mới có kết quả.

Hiện nay công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi trên thế giới đang ngày càng phát triển và nhiều cải tiến hơn bao giờ hết. Một trong số những công nghệ hiện đại đó là công nghệ nâng ngực Nano Chip, với ưu điểm mềm tự nhiên và độ linh hoạt cao, sẽ giúp chị em tăng vòng 1 mà vẫn đẹp tự nhiên, khe Y-line quyến rũ.

Công nghệ này sử dụng những chiếc túi Nano chip Ergonomix an toàn 100% Gel Properties Ultima thế hệ mới khắc phục triệt để tình trạng tụ dịch. Lớp màng chắn Blueseal siêu bền ngăn chặn sự khuếch tán Gel Silicon vào cơ thể.

Túi có có chế độ bảo hành điện tử, lưu trữ lên đến 15 thông số bảo hành nhờ đó khách hàng sẽ được bảo hành túi ngực trên toàn thế giới.

nâng ngựcCông nghệ nâng ngực Nano chip giúp phái đẹp sở hữu ngay vòng 1 nở nang săn chắc

Công nghệ nâng ngực Nano Chip SilkSurface hiện đại tại Viện thẩm mỹ Lavender với 8000 tiếp điểm, giúp túi ngực bám dính cực tốt, không gặp phải sự đào thải như những vật liệu khác, vận động thoải mái mà không lo bị xô lệch, thay đổi hình dáng phù hợp với mọi tư thế như mô thật.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên về matxa ngực to ra  sẽ giúp chị em có thêm nhiều phương pháp tập luyện để vòng 1 trở nên săn chắc hơn.

Học lỏm Cách Matxa ngực to ra – tăng kích thước ngực cực đơn giản
4 (80%) 2 votes