Tư vấn 24/7

090 230 8888

Lứa tuổi dậy thì nên ăn gì để phát triển vòng 1 tốt nhất?

Ở lứa tuổi dậy thì (khoảng 12 – 18 tuổi), nếu biết áp dụng đúng chế độ ăn uống, vòng 1 sẽ nở nang hơn rất nhiều và bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới vấn đề vòng 1 lép. Vậy nên ăn gì để phát triển vòng 1 tốt nhất vào thời điểm này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Ăn gì để vòng 1 phát triển ? – Nạp collagen cho cơ thể

Có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng cấu tạo của bộ ngực không phải mỡ mà là các sợi bó cơ và collagen tập trung tại một điểm. Bởi vậy để trả lời cho câu hỏi ăn gì để vòng 1 phát triển ở lứa tuổi dậy thì chính là thường xuyên nạp collagen cho cơ thể.

Hầu hết thực phẩm đều có chứa collagen, tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, các chế phẩm từ đậu tương có hàm lượng collagen cao nhất. Bạn hãy tích cực uống 1 – 2 cốc sữa đậu nành mỗi ngày, ăn đậu phụ hoặc đậu tương rang để sở hữu vòng 1 nở nang nhé!

ăn gì để phát triển vòng 1

Tích cực uống 2 cốc sữa đậu nành mỗi ngày để bổ sung collagen cho vòng 1

2. Ăn gì để phát triển vòng 1? – Các loại đạm ít béo

Bạn có biết vì sao chúng ta lại cần bổ sung các loại đạm ít béo không? Đó là vì để vòng 1 không chỉ nở nang mà còn săn chắc chứ không chảy sệ. Vậy với loại thực phẩm này, chúng ta nên ăn gì để phát triển vòng 1 đây nhỉ?

Bạn hãy ăn các loại thịt bò, ức gà, cá, hải sản… đây là những loại thực phẩm chứa hàm lượng đạm cao nhưng lại cực ít chất béo nên khi bổ sung đều đặn bạn cũng không lo tăng vòng 1 và tăng luôn cả vòng 2 nhé!

ăn gì để vòng 1 phát triển

Thịt bò chứa hàm lượng đạm cao mà lại ít béo, phù hợp giúp vòng 1 săn chắc

Tham khảo: Cách tăng vòng 1 bằng trứng gà mật ong và sữa đặc đơn giản mà hiệu quả

3. Ăn gì để phát triển vòng 1? – Các loại nước hoa quả

Có một cách đơn giản nhất để trả lời cho câu hỏi ăn gì để phát triển vòng 1 chính là bổ sung các loại nước ép, sinh tố hoa quả mỗi ngày. Trong các loại sinh tố, nước hoa quả chứa nhiều vitamin A, C, E giúp vòng 1 phát triển. Không chỉ vậy, vitamin A, C, E còn giúp bạn sở hữu làn da đẹp mịn màng, trẻ lâu. Cùng một lúc rất nhiều lợi ích vậy thì tội gì mà không vào bếp và làm ngay một cốc sinh tố hoa quả cho mình nhỉ! Hãy nhớ uống đều đặn mỗi ngày để cho kết quả tốt nhất nhé!

ăn gì để phát triển vòng 1 1

Sinh tố hoa quả chứa nhiều vitamin A, C, E giúp vòng 1 nảy nở

Trên đây là những lời giải đáp từ Bệnh viện thẩm mỹ Lavender cho câu hỏi ăn gì để phát triển vòng 1, ở lứa tuổi dậy thì, chỉ cần bổ sung đầy đủ 3 loại thực phẩm trên chắc chắn bạn sẽ sở hữu vòng 1 nở nang, nóng bỏng, hút mắt người nhìn.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Đánh giá bài viết