Tư vấn 24/7

090 230 8888

Nâng ngực túi giọt nước hay đặt túi tròn tốt hơn?

Chào chuyên gia. Tôi có nhu cầu nâng ngực nhưng không biết nên nâng ngực túi giọt nước hay đặt túi nâng ngực tròn thì tốt hơn. Mong chuyên gia cho tôi lời khuyên? (Hà My – Tp. Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của VTM Lavender. Băn khoăn nên nâng ngực túi giọt nước hay nâng ngực túi tròn của bạn cũng là thắc mắc của nhiều phụ nữ muốn cải thiện vòng 1. Nhiều tin đồn cho rằng đặt túi ngực giọt nước an toàn, chống bao xơ tốt hơn túi ngực tròn là hoàn toàn sai lầm. Nguy cơ biến chứng, bao xơ phụ thuộc vào chất liệu túi ngực chứ không phụ thuộc vào hình dáng túi ngực. Tùy từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn nên sử dụng túi ngực giọt nước và túi ngực tròn, cụ thể như sau:

Túi ngực giọt nước dành cho những khách hàng bẩm sinh không có mô ngực nâng đỡ, ngực hầu như phẳng lì.

– Túi ngực tròn phù hợp với những người đã có mô ngực nhưng chưa hài lòng với kích thước ngực sẵn có nên muốn cải thiện

nâng ngực túi giọt nước

Hình dáng của túi ngực giọt nước

Nâng ngực túi giọt nước được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Kiểm tra vùng ngực, tư vấn nên đặt túi ngực giọt nước hay tròn, chọn size và. Mô phỏng bằng máy 3D để khách hàng hình dung ra hình dáng của ngực sau khi phẫu thuật

Bước 2: Tiến hành gây mê và thực hiện phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước
Để đưa túi ngực giọt nước vào trong khoang ngực bác sĩ sẽ thực hiện 1 đường rạch da quanh quầng vú hoặc dưới bầu vú, bóc tách tạo ra khoang rỗng dưới cơ ngực hoặc dưới tuyến vú. Cuối cùng bác sĩ đóng vết mổ và sử dụng chỉ thẩm mỹ để kết thúc ca nâng ngực túi giọt nước.

Bước 3: Kết thúc quy trình đặt túi ngực giọt nước và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà

Đặt túi ngực giọt nước ở đâu tốt?

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Lavender là một trong những hệ thống làm đẹp uy tín thực hiện các ca nâng ngực túi giọt nước và nâng ngực túi tròn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

  • Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành, giàu kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn Việt Nam và Hàn Quốc như: Ths. Bs Nguyễn Duy Huân, Ths. Bs Huỳnh Vi Hồng Ân, Bs. Kim Jong Do, Bs. Lee Sewan (Bệnh viện Grand Hàn Quốc)
  • Sử dụng túi ngực Nano Chip với hàng trăm hình dáng và kích thước khác nhau phù hợp với từng hình dáng cơ thể và nhu cầu đặt túi ngực giọt nước hay túi tròn của từng khách hàng. Hơn nữa túi ngực Nano Chip là loại túi ngực đầu tiên trên thế giới có gắn con chip siêu nhỏ chứa các thông tin như: tên bác sĩ thực hiện, size, thông tin khách hàng, thời gian sản xuất… Khách hàng có thể quét thông tin trên con chip và được bảo hành toàn cầu

tui nguc giot nuoc

Cận cảnh túi ngực giọt nước Nano Chip

  • Viện thẩm mỹ Lavender cam kết ngực đẹp tự nhiên, mềm mại như thật và bảo hành kết quả vĩnh viễn
  • Không sưng, ít đau, ít thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện nâng ngực túi giọt nước và túi tròn

Trải nghiệm khách hàng nâng ngực túi giọt nước tại Lavender

dat tui nguc giot nuoc

Chị Hà My (Tp HCM): “Tôi rất sợ đau và phẫu thuật nên đắn đo rất nhiều mới đi đặt túi ngực giọt nước. Không kinh khủng như tôi tưởng tượng khi mọi việc diễn ra rất nhanh chóng và nhẹ nhàng. Chỉ sau 7 ngày thực hiện nâng ngực tôi đã có thể sinh hoạt bình thường. Hiện tại tôi rất hài lòng với dáng ngực mềm thoải tự nhiên nhìn vào không biết là đã phẫu thuật. Cám ơn Lavender rất nhiều”

nang nguc tui giot nuoc

Chị Lan Anh (Hà Nội): “Tôi đã nâng ngực 1 lần cách đây 1 năm nhưng hiện tại bị bao xơ. Tôi đến Lavender để được tư vấn với bác sĩ Hàn Quốc và được khuyên nên nâng túi ngực giọt nước Nano Chip. Tôi hoàn toàn hài lòng với khuôn ngực tự nhiên mềm mại như hiện tại, cảm giác rất thật chứ không bị đơ cứng như lần trước đặt ngực”.

Đánh giá bài viết