Tư vấn 24/7

090 230 8888

Những “cứu tinh” áo lót cho người có vòng 1 nhỏ – lép kẹp

Dáng ngực nhỏ thường sẽ dễ chọn áo ngực hơn vì sẽ không đem lại cảm giác nặng nề chật chội như với những vòng 1 quá cỡ. Tuy nhiên chọn áo lót cho người có vòng 1 nhỏ như thế nào mới là phù hợp? Dưới đây là một số kiểu áo lót mà chỉ những nàng “ngực lép” mới mặc được.

Áo lót có gọng

Kiểu áo lót cho người có vòng 1 nhỏ  là kiểu áo có gọng với phần đệm mút vừa phải sẽ tạo dáng cho bầu ngực đầy đặn tự nhiên nhất. Nếu bạn vẫn muốn ngực to hơn, hãy chọn loại có phần đệm mút tập trung ở nửa dưới của phần cúp áo để nâng đỡ và đẩy cặp tuyết lê lên cao, tạo sự đầy đặn và nở nang hơn. Lưu ý là phần đệm mút không nên quá dày vì chúng sẽ khiến bạn không thoải mái và nhìn giả, hơn nữa lại khiến cho bầu ngực bí và chật chội. Một mẹo nhỏ nữa khi mặc áo lót có gọng là bạn nên chỉnh phần dây trước rồi mới chỉnh lại phần cúp ngực để áo vừa khít với cơ thể.

ao lot cho nguoi co vong 1 nho

Áo lót có gọng giúp nâng đỡ bầu ngực đầy đặn nở nang hơn.

Áo lót ren mỏng

Đây là kiểu áo lót dành cho người có vòng 1 nhỏ, thiết kế ren mỏng mềm mại dịu nhẹ, là loại áo chỉ những nàng “ngực lép” mặc mới đẹp. Loại áo này chỉ thực sự che đi một phần nhỏ trên ngực và chúng không có tác dụng push up hay làm ngực đầy đặn hơn. Tuy nhiên những chiếc áo này sẽ giúp bạn có những đường nét ngực nữ tính hơn, bạn thậm chí có thể mặc bên trong áo trong suốt hoặc áo len đan lỗ. Áo lót ren mỏng là phụ kiện tuyệt vời cho những ngày hè nóng bức ngột ngạt vì chúng rất êm ái mềm mại và dễ chịu.

áo lót dành cho người có vòng 1 nhỏ

Áo lót ren mỏng hay còn gọi là bralette là phụ kiện đang rất hot hiện nay.

Áo lót quai chữ T hay chữ X sau lưng

Các loại áo ngực có quai chữ T hay chữ X sẽ rất phù hợp nếu bạn hay phải kéo lại dây áo bị tuột trong lúc hoạt động hoặc mặc những bộ đầm hở vai. Với thiết kế như thế này bạn có thể thoải mái hoạt động mà không lo lộ dây áo. Kiểu áo cách điệu này cũng là lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn diện các loại áo ba lỗ hay váy hở một phần lưng. Bạn nên có sẵn ít nhất 1 chiếc áo này trong tủ để có thể kết hợp với bất kì kiểu áo nào mình thích và không cần phải lo phần dây áo lộ ra.

ao lot cho nguoi co vong 1 nho - 1

Áo lót cho người có vòng 1 nhỏ không thể thiếu chiếc áo quai chữ X hay chữ T.

Áo lót không dây

Thiết kế áo lót không có phần quai sẽ rất thích hợp để bạn diện cùng các loại áo khoe vai trần vào mùa hè. Bạn không nên chọn loại chỉ có lớp vải bao quanh mà cần chọn những chiếc áo có phần đệm mút cố định ngực và có thêm khung tạo dáng hai bên ngực để tránh tình trạng áo bị trượt trong lúc hoạt động.

áo lót dành cho người có vòng 1 nhỏ - 1

Chiếc áo không dây rất phù hợp với trang phục hở vai hay đầm quây.

Đánh giá bài viết