Tư vấn 24/7

090 230 8888

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền – giá nâng ngực nội soi

Chào chuyên gia, tôi có nhu cầu nâng ngực nội soi ở Viện thẩm mỹ Lavender nhưng không biết nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền. Mong chuyên gia cho tôi lời khuyên cũng như chi phí nâng ngực nội soi chính xác nhất. (Linh Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Linh Anh,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền về cho chúng tôi. Đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn trẻ trước khi tiến hành nâng ngực nội soi. Trước khi tìm câu trả lời chính xác cho “Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?”, bạn cần tìm hiểu thông tin về nâng ngực nội soi cũng như dịch vụ này tại Viện thẩm mỹ Lavender

1. Nâng ngực nội soi là gì?

Phần đông phái đẹp đều thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi gia bao nhiêu tiền mà quên mất rằng trước khi nâng ngực họ cần phải có kiến thức về dịch vụ đang hot này.

Nâng ngực nội soi sử dụng kĩ thuật phóng đại hình ảnh bên trong khoang ngực giúp cho việc bóc tách, đặt túi ngực, điều chỉnh vị trí túi ngực sao cho chính xác, cân đối nhất.

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, nâng ngực nội soi không chỉ ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại nhất thế giới mà còn sử dụng túi ngực Nano Chip Ergonomix. Đây là thế hệ túi ngực đầu tiên tích hợp chế độ bảo hành điện tử thông qua việc cấy chip RFID kích thước siêu nhỏ (9mm x 2.045mm) lưu trữ 15 thông số bảo hành của người sử dụng bao gồm: Nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất, nước được phân phối, size, bác sĩ thực hiện, thông tin khách hàng,…

nang nguc noi soi gia bao nhieu

Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều phái đẹp 

Thông qua chế độ quét thông tin bảo hành trực tiếp trên mã chip, người sử dụng có thể lựa chọn bảo hành túi ngực ở khắp mọi nơi nhờ mạng lưới phân phối toàn cầu của nhà sản xuất.

2. Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá nâng ngực nội soi mới nhất tại Viện thẩm mỹ Lavender

Nâng ngực túi xốp mới chống bao xơ 113.000.000đ
Nâng ngực nội soi túi tròn 78.800.000đ
Nâng ngực nội soi túi giọt nước 102.000.000đ
Kéo núm vú tụt 18.000.000đ
Thu gọn vú phì đại 60-75.000.000đ
Thu gọn quầng vú 20.000.000đ
Thu gọn núm vú 15.000.000đ

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu 

Khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Lavender

3. Tại sao nên nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Lavender?

Nếu bạn đang cân nhắc địa chỉ nâng ngực nội soi và phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền thì Viện thẩm mỹ Lavender là lựa chọn không tồi bởi chất lượng dịch vụ 5 sao với mức chi phí vô cùng hợp lý.

  • Viện thẩm mỹ Lavender sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đến từ Việt Nam và các cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hoa Kỳ…
  • Lavender cam kết chỉ sử dụng các loại túi ngực hiện đại và an toàn, cập nhật các công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất để giảm đến mức tối thiểu sưng đau cho khách hàng, đảm bảo ngực sau khi nâng đẹp tự nhiên hoàn hảo không biến chứng
  • Cam kết bảo hành kết quả nâng ngực
  • Viện thẩm mỹ Lavender là hệ thống làm đẹp đầu tiên sử dụng túi ngực có chế độ bảo hành toàn cầu

Cận cảnh quy trình sản xuất túi ngực Nano Chip

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?“. Để được tư vấn kĩ lưỡng hơn bởi Bác sĩ chuyên khoa vui lòng gọi 1900 6686.

Đánh giá bài viết