Tư vấn 24/7

090 230 8888

Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín nhất – Cam kết an toàn

Hơn 10 năm dẫn đầu thị trường làm đẹp, với 2 cơ sở thẩm mỹ lớn nhất nhì Hà Nội và Sài Gòn, được cấp giấy phép hoạt động của Sở y tế, quy tụ hơn 50 bác sĩ trên 1o năm kinh nghiệm, ứng dụng những công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất… Lavender hội tụ đầy đủ những tiềm lực vững chắc nhất vươn lên trở thành  thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín nhất do người tiêu dùng bình chọn.

Lavender – Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín nhất do khách hàng bình chọn

  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Lấy đội ngũ bác sĩ là thế mạnh để phát triển, 100% đội ngũ y bác sĩ tại Lavender đều tốt nghiệp loại khá và giỏi tại các trường đại học y danh tiếng, từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Nhiều bác sĩ tên tuổi, đã và đang giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lớn trong cả nước.

nang nguc uy tinThẩm mỹ viện nâng ngực uy tín là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

  • Địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động 

Là một trong số ít những thẩm mỹ viện tại Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động của Sở y tế, điều này cho thấy Viện thẩm mỹ Lavender có đủ tiềm lực và thế mạnh để đảm bảo quyền lợi cao nhất của mọi khách hàng. Mặt khác, đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá Lavender là thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín giúp khách hàng yên tâm khi đến và trải nghiệm dịch vụ.

 thẩm mỹ viện nâng ngựcĐược cấp phép hoạt động của Sở y tế là một trong những tiêu chuẩn đánh giá thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín

  • Áp dụng thành công các phương pháp nâng ngực hiện đại nhất

Hiện nay trên thị trường tràn lan các cơ sở thẩm mỹ với những lời quảng cáo về các công nghệ nâng ngực hiện đại, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn những thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín, thường xuyên cập nhật những công nghệ nâng ngực tiên tiến từ các nước phát triển để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ vượt trội.

Luôn đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng những công nghệ nâng ngực uy tín và hiện đại nhất như: nâng ngực nội soi, nâng ngực Nano chip… mang đến sự lựa chọn đa dạng cho cả những khách hàng khó tính nhất. Hai phương pháp nâng ngực trên đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận an toàn được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia phát triển trên toàn thế giới.

  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín phải có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình nâng ngực thực hiện khép kín trong môi trường vô trùng đảm bảo các tiêu chí khắt khe của Sở y tế.

  • Cơ sở hoạt động lâu năm, thực hiện thành công nhiều ca nâng ngực

Là một trong số ít thẩm mỹ viện tại Việt Nam có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Lavender được bình chọn là thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín nhất. Mỗi năm Lavender đón nhận và thực hiện thành công hơn 300.000 lượt khách hàng nâng ngực và đều hài lòng với chất lượng dịch vụ.

tham my vien nang nguc uy tinMỗi năm Lavender thực hiện thành công 300.000 ca nâng ngực

tham my vien nang ngucVòng 1 tròn đầy, gợi cảm và quyến rũ hơn sau khi thẩm mỹ nâng ngực tại Lavender – 1 trong những thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu ngay bầu ngực đẹp cân đối bằng công nghệ hiện đại nhất nhưng vẫn đang còn phân vân thắc mắc địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6686 để được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ngực trên 10 năm kinh nghiệm nhé.

Đánh giá bài viết