Tư vấn 24/7

090 230 8888

Sự thật về thuốc tăng vòng 1 có an toàn hiệu quả như quảng cáo?

Vòng 1 là nét quyến rũ trên cơ thể của người phụ nữ nhưng không phải ai cũng sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn. Cũng vì lý do này, nhiều người đã sử dụng thuốc tăng vòng 1 nhưng liệu các sản phẩm thuốc tăng vòng 1 hiệu quả có thực sự an toàn như quảng cáo? Cùng tìm hiểu sự thật về thuốc tăng vòng 1 qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sự thật về thuốc tăng vòng 1 hiệu quả như thế nào ?

Các loại thuốc tăng vòng 1 của Mỹ, Anh, Pháp, Nhật hay Hàn tuy rất đa dạng về chủng loại nhưng tựu chung tại đều có chứa những thành phần như sau:

+ Chất kích thích hormone sinh dục: Chúng ta đều biết ngực phát triển nhanh chóng nhất vào giai đoạn dậy thì (thời điểm các hormone sinh dục phát triển), vì vậy các sản phẩm thuốc tăng vòng 1 sẽ chứa chất kích thích hormone giúp vòng 1 tiếp tục phát triển dù đã qua lứa tuổi dậy thì.

+ Chất tích nước: Cấu tạo ngực có tới 40% là nước, bởi vậy việc tích nước sẽ giúp vòng 1 của bạn trông có vẻ đầy đặn và căng hơn trong giai đoạn uống thuốc.

Đây là 2 loại chất có tác dụng lớn nhất trong việc gia tăng kích thước vòng 1 cấp tốc cho những bạn gái không may sở hữ vòng 1 lép kẹp.

sự thật về thuốc tăng vòng 1

Thuốc tăng vòng 1 có chứa chất tích nước

2. Sự thật về thuốc tăng vòng 1 có an toàn hay không ?

Bạn cho rằng thuốc tăng kích thước vòng 1 an toàn tuyệt đối? Điều này hoàn toàn sai lầm, kể cả với những sản phẩm có thương hiệu, đã được kiểm định, nó luôn chứa những tác dụng phụ, rủi ro khi sử dụng.

Một trong những rủi ro khi sử dụng các sản phẩm thuốc tăng kích thước vòng 1 an toàn có thể kể đến như sau:

+ Gặp tình trạng buồn nôn, đau đầu vì các chất hóa học có trong thuốc.

+ Ngực bị căng tức, đau do tích nước nhiều.

+ Sau khi ngưng sử dụng thuốc, ngực có thể trở lại kích thước cũ do không còn tác dụng tích nước của thuốc.

+ Nếu bạn sử dụng các sản phẩm thuốc tăng vòng 1 hiệu quả lâu dài, các dược chất hóa học sẽ ảnh hưởng không tốt tới cơ quan nội tạng bên trong cơ thể.

Vậy làm sao để tăng vòng 1 an toàn,  không ảnh hưởng tới sức khỏe?

Hiện nay, khá nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp nâng ngực bởi yếu tố nhanh, thực hiện duy nhất 1 lần và đem lại kết quả hoàn hảo, duy trì trọn đời. Tuy nhiên, khi lựa chọn nâng ngực, chị em cần tìm hiểu kỹ về công nghệ nâng ngực, chất liệu túi độn, địa chỉ thẩm mỹ và đặc biệt là bác sĩ thực hiện nâng ngực cho bạn – đây là những yếu tố quyết định đến sự thành bại của 1 ca nâng ngực.

sự thật về thuốc tăng vòng 1 2

Nên lựa chọn chất liệu túi độn tốt, bền

Trên đây là những sự thật về thuốc tăng vòng 1 có hiệu quả như quảng cáo hay không cũng như trào lưu nâng ngực đang rất hot hiện nay, hy vọng rằng chị em sẽ lựa chọn được những phương pháp phù hợp nhất với bản thân mình.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

Đánh giá bài viết