Tư vấn 24/7

090 230 8888

TOP những thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả

Sở hữu đường cong quyến rũ với vòng 1 căng tròn, vòng 2 thon gọn là mơ ước của nhiều chị em vì thế những thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng là câu hỏi chị em vô vùng quan tâm. Không khó để tăng size vòng 1 nếu bạn áp dụng các thực phẩm đúng cách sau đây.

1. Thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng – Bột đậu

 

thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng

Sử dụng bột đậu mỗi sáng là một trong những thực phẩm tăng kích thước vòng 1 mà chị em dành sự quan tâm lớn

Chỉ với việc áp dụng thực đơn bột đậu kết hợp với sữa đặc và đường là những thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng vào thời điểm sử dụng khác nhau sẽ giúp bạn đạt được số đo vòng 1 như mong muốn.

Nguyên liệu: Bột đậu xanh, đậu nành, đậu đen, đậu đỏ, vừng đen

Công thức: Các bạn chia theo tỉ lệ sau 1:1:1:0,5:0,5 bao gồm đậu xanh:đậu nành:đậu đỏ:đậu đen:vừng đen

Cách dùng: Hỗn hợp trên các bạn sẽ pha với nước nóng để làm chín nhừ chúng, không thêm đường và sử dụng ăn mỗi sáng là thực phẩm làm tăng vòng 1 hiệu quả. Cũng với hỗn hợp đó nhưng pha thêm chút đường và sữa đặc, sử dụng trước mỗi bữa cơm trưa sẽ có khả năng phát triển các mô mỡ vùng ngực, giúp các bạn sở hữu vòng 1 đầy đặn

2. Thực phẩm giúp tăng vòng 1 hiệu quả – Đu đủ

thực phẩm giúp tăng vòng 1

Đu đủ xanh chứa chất enzyme là một trong những thực phẩm tăng kích thước vòng 1 mà không gây béo

Đu đủ là thực phẩm tăng size vòng 1 bởi trong đu đủ có chứa chất enzyme, chất này kích thích phát triển các mô mỡ và chỉ tập trung các mô mỡ tại vùng ngực. Bên cạnh đó đu đủ chứa nhiều chất xơ là thực phẩm ăn kiêng hữu ích từ đó giúp bạn phát triển vòng 1 nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn

Cách chế biến: Trong công thức này các bạn cần sử dụng đu đủ xanh nhé, đu đủ xanh rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng hầm nhừ với món giò hoặc xương gà làm thành món canh sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày cũng là thực phẩm giúp cải thiện vòng 1 sau sinh.

2. Thực phẩm làm tăng vòng 1 hiệu quả – Sữa đậu nành

Ăn gì để tăng vòng 1 giảm vòng 2 thì không thể không kể đến ly sữa đậu nành mỗi buổi sáng các bạn nhé

Một ly sữa đậu nành chỉ chứa khoảng 70-80 kalo, các loại sữa khác chứa đến 12gram đường lactose trong khi đó sữa đậu nành chỉ chứa khoảng một nửa lượng đường này, phần còn lại trong đậu nành là chất xơ chính vì thếđậu nành là loại thực phẩm tăng kích cỡ vòng 1 rất tốt mà không gây tích mỡ.

thực phẩm làm tăng vòng 1

Sữa đậu nành là một trong những thức ăn tăng vòng 1 nhanh chóng

Bên cạnh đó trong đậu nành có chứa nhiều thành phần estrogen có khả năng tăng kích thước vòng 1 chính vì thếnó được xem là thực phẩm cải thiện vòng 1 hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Hãy kiên trì sử dụng các món ăn này hàng ngày để có một vòng ngực đầy đặn, săn chắc nhưng không tích mỡ cho vòng 2 các bạn nhé!

Đánh giá bài viết