Tư vấn 24/7

090 230 8888

Vòng 1 lép phải làm sao? – Tư vấn từ bác sĩ 10 năm kinh nghiệm

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, cháu rất tự ti về vòng 1 lép kẹp, phẳng lì của mình. Vòng 1 lép phải làm sao để nở nang hơn ạ? Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu chế độ ăn uống dinh dưỡng tập luyện để vòng 1 phát triển được không ạ? Với cả cháu cũng muốn tham khảo về phương pháp nâng ngực không biết nâng ngực có đau, có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Cháu rất mong nhận được lời giải đáp của bác sĩ sớm ạ! Cháu cảm ơn! (Nguyễn Thùy Dung, 19 tuổi, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề vòng 1 lép phải làm sao để nảy nở hơn và nâng ngực có đau, có nguy hiểm hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Vòng 1 lép phải làm sao? – Tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện

Chế độ ăn uống, tập luyện cũng là một trong những phương pháp hiệu quả kích thích vòng 1 lép phát triển hơn, tuy nhiên, do đã qua tuổi dậy thì – lứa tuổi phát triển vòng 1 nhanh nhất nên phương pháp này chỉ phần nào cải thiện được số đo vòng ngực của bạn.

– Về chế độ ăn uống:

+ Nên bổ sung collgen tự nhiên để vòng 1 nở nang hơn, collagen tự nhiên thường có trong những sản phẩm như: chân giò, gân bò…

+ Bổ sung đạm không béo để vòng 1 săn chắc, những chất này thường có trong thịt bò, ức gà, hải sản…

+ Bên cạnh đó, đừng quên bổ sung nước, đặc biệt là các loại nước hoa quả chứa nhiều vitamin C bởi 40% cấu tạo của ngực là nước.

vòng 1 lép phải làm sao 1

Nên tích cực bổ sung nước uống hoa quả mỗi ngày

– Về phương pháp luyện tập:

Điều đầu tiên cần chú ý khi luyện tập là bạn phải luyện tập đều đặn, thường xuyên mới cho kết quả tốt, một số bài tập tốt nhất cho vòng 1 là:

+ Bài tập chống đẩy vừa giúp vòng 1 đầy đặn vừa giảm số đo vòng 2.

+ Bài tập ngực với tạ sẽ giúp ngực săn chắc, chống chảy sệ.

Bên cạnh đó, bạn có thể mát xa ngực mỗi tối để kích thích ngực phát triển.

>>> Xem thêm: Vòng 1 quá nhỏ phải làm sao để cải thiện nhanh nhất ?

2. Nâng ngực có đau, có nguy hiểm không?

Nâng ngực hiện nay là một dạng tiểu phẫu, không có quá nhiều rủi ro hay biến chứng trong và sau phẫu thuật. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bị các tình trạng như nâng ngực lệch, vỡ túi ngực, sốt nhiễm trùng vết mổ sau phẫu thuật, để lại sẹo lồi… thì bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, sử dụng túi ngực chất lượng cũng như bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

Trước khi nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bạn, đảm bảo rằng bạn sẽ không khó chịu hay đau đớn gì trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Sau khi về nhà, bạn sẽ sưng và đau đôi chút nhưng các bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau nên không cần quá lo lắng. Sau 3 – 5 ngày, tình trạng sưng đau này sẽ hết, bạn có thể sinh hoạt bình thường và mãi mãi không còn phải lo lắng vòng 1 lép phải làm sao.

vòng 1 lép phải làm sao

Phẫu thuật nâng ngực không đau, ít rủi ro

Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho những bạn không may sở hữu vòng 1 lép, hy vọng bạn có thể lựa chọn được phương pháp thích hợp để khắc phục tình trạng ngực lép của mình.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Đánh giá bài viết