Tôi vừa phát hiện một chuyện, trong khi theo đuổi tôi anh cũng quen một chị khác. Tình cờ tôi phát hiện trên phần mềm chat của anh có tin nhắn ẩn, tò mò tôi nhập thử mật khẩu là bốn số anh hay dùng ai ngờ trúng và sốc thật sự. Thời gian anh và chị ấy làm quen chắc sau tôi hai tuần, những gì anh nhắn với chị y hệt nhắn với tôi, mùi mẫn, quan tâm, dịu dàng có đủ, dường như hai ngày họ hẹn hò một lần, với tôi cũng vậy. Anh còn gọi chị là người yêu, bạn gái.

Tôi lấy hết can đảm và hẹn chị ấy ra gặp mặt. Chị 32 tuổi nhưng rất trẻ trung và thời trang, đặt biệt cách nói chuyện lịch sự và có tri thức. Chị kể tôi nghe mới quen hai tuần anh đã bảo thích và muốn chị làm bạn gái, chị cũng có cảm giác nên đồng ý luôn. Anh quan tâm, chăm sóc chị từng chút một. Vài ngày sau anh đã đòi gần gũi, muốn vào khách sạn, nơi riêng tư, vào phòng riêng của chị nhưng chị không đồng ý. Rồi anh mất tích luôn, chị cũng đoán được mục đích của anh rồi nên không nhắn tin hỏi han hay níu kéo.

Chị nói tôi nên cân nhắc vì biết chắc anh có “lốp dự phòng” nên mới có thái độ đó với chị, cho rằng anh là Sở Khanh chính hiệu, sau khi đạt được mục đích sẽ đá tôi thôi. Tôi khá thoáng trong chuyện ấy nên quá trình tìm hiểu nhau đã để anh gần gũi mình nhiều, tuy chưa đi tới giới hạn cuối cùng nhưng cũng thể nói gần tới rồi. Về cảm giác, tôi vẫn yêu nhưng lý trí thấy sợ lắm, phải làm sao đây?

Điệp

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: Vnexpress