Gần đây tôi phát hiện trước khi gặp nhau, anh tìm hiểu một cô gái làm chung công ty, hai người đã nói chuyện, đi cà phê và đi chơi riêng. Anh tặng hoa và quà cho cô ấy vào dịp ngày phụ nữ. Sau đó anh gặp tôi, chúng tôi hẹn cà phê trong vòng tháng rưỡi. Sau đó, đến sinh nhật tôi, anh tỏ tình: “Anh thích em, muốn em làm bạn gái anh”. Tôi tìm hiểu anh và một tháng sau đó nhận lời yêu.

Giờ tôi phát hiện trước hôm anh tỏ tình (tức sinh nhật tôi) một ngày, anh vẫn hẹn cô gái kia đi cà phê. Trong khi chúng tôi tìm hiểu rồi yêu nhau, anh vẫn duy trì việc nhắn tin và gặp mặt với cô kia. Ngoài ra, quà sinh nhật tặng tôi trong hôm tỏ tình là anh dự định tặng cô gái kia, không hiểu sao lại không tặng và chuyển qua tặng tôi.

Vậy hóa ra lời tỏ tình hôm sinh nhật tôi là nói dối, khi ấy anh thích tôi nhưng thật ra cũng thích cô gái kia sao? Nếu tôi không nhận lời yêu trước có lẽ bạn gái hiện tại của anh không phải tôi? Tôi nghĩ anh thật lòng yêu mình nên mới nhận lời. Có phải anh chỉ thật lòng yêu tôi từ lúc tôi chính thức nhận lời yêu anh? Tôi cảm giác như bản thân chỉ là một trong các sự lựa chọn của anh.

Tôi đã nói với anh về việc không thể chấp nhận chuyện anh cùng lúc hẹn hò hai người sau khi tôi đã nhận lời tìm hiểu anh. Anh bảo với đàn ông đó là chuyện bình thường, quan trọng từ thời điểm chính thức yêu tôi thì anh chung thủy là được. Từ khi yêu nhau, tôi công nhận anh rất quan tâm, chăm sóc tôi. Xin các anh chị cho tôi lời khuyên.

Hòa

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: Vnexpress