Tôi từng làm qua nhiều công việc từ thời sinh viên, nhờ có kinh nghiệm tốt nên sớm lên vị trí quản lý và có thu nhập tốt. Về chuyện tình cảm, tôi từng yêu một người nhưng không tiến xa được vì mẹ anh đi xem bói và bảo không hợp tuổi. Hiện tại tôi tập trung cho công việc, dự định sau này sẽ tìm hiểu rồi kết hôn nếu gặp người phù hợp.

Nói về anh đồng nghiệp, anh thường xuyên tìm dịp sang phòng tôi. Anh khéo ăn nói và được lòng mọi người. Gặp ai anh cũng kể rằng thích tôi và sẽ theo đuổi tôi. Trong tuần, thi thoảng anh mua hoa quả, bánh trái sang tặng tôi và mọi người trong phòng. Tôi cũng lịch sự cảm ơn anh và dặn đừng nên mua nhiều quá. Chúng tôi chưa bao giờ hẹn nhau riêng ngoài giờ làm. Anh từng mời tôi đi du lịch riêng nhưng tôi thấy chưa thoải mái nên từ chối. Thật sự mà nói, tôi chỉ xem anh là đồng nghiệp, không có rung động tình yêu nam nữ.

>> Phản bội chồng vì bị đồng nghiệp điển trai tán tỉnh

Gần đây phòng tôi có thêm nhân viên nam mới. Tôi tận tình chỉ dẫn như vẫn làm với cấp dưới trước giờ. Khi anh đến, thấy hai chúng tôi ở riêng trong phòng họp đã tỏ ra ghen tuông, nói bóng gió chắc tôi sắp có người mới, quên đi người cũ. Chuyện đến tai tôi, tôi mời anh ra nói chuyện riêng thì anh bảo chỉ đùa thôi. Anh nói vẫn sẽ theo đuổi tôi đến cùng.

Sau đó anh bắt đầu thể hiện tình cảm mạnh mẽ như mời mọi người trong phòng những bữa ăn đắt tiền hơn, quà cáp cho mọi người, cố tình dặn dò nhân viên theo dõi hành động hàng ngày của tôi. Tôi cảm thấy sợ hãi với sự tấn công của anh, nên làm gì để anh ngừng lại và tránh xa tôi? Xin nhờ độc giả tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn.

Duyên

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: Vnexpress