Cháu và cô bạn thân quen nhau từ hai năm trước. Bạn ấy ít nói, hiền lành và đối xử tốt với cháu. Lúc đầu chỉ là những cuộc đi chơi, đi ăn, nhắn tin nói chuyện bình thường, rồi cháu dần cảm mến bạn từ lúc nào không biết, cảm xúc lớn dần lên mà cháu không để ý điều đó. Trong hai năm qua, cháu thầm thích cậu bạn cùng lớp. Cho tới khi bị bạn nam ấy từ chối, gần đây cháu mới nhận ra tình cảm dành cho bạn gái thân. Cháu muốn tâm sự cho ba mẹ biết, nhưng lại sợ ba mẹ và những người trong dòng họ sốc và ghét cháu. Cháu cũng sợ nếu nói ra sẽ mất cô bạn này.

>> Không cưỡng lại được nụ hôn ngọt ngào của bạn thân chồng

Cháu không có cảm giác gì đối với các bạn nữ khác, kể cả bạn gái xinh, ngoại trừ cô bạn thân kia. Cảm giác với cô bạn thân cũng không mạnh lắm, kiểu như mến bạn, muốn ôm bạn thôi. Còn đối với các bạn nam cháu vẫn có cảm giác, ví dụ thích, muốn ngắm những bạn nam đẹp. Cháu hoang mang và lo lắng, không biết cảm xúc này có phải chỉ là tình cảm bạn bè thân thiết bình thường không? Liệu cháu có phải song tính hay đồng tính nữ?

Cháu không thích cảm xúc đang có với bạn gái thân, sợ và muốn kết thúc cảm xúc đó. Cháu muốn sau này lấy chồng chứ chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ kết hôn hay yêu người cùng giới. Cháu phải làm sao đây? Mong các cô chú cho lời khuyên.

Ngọc

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: Vnexpress