Anh tốt tính, rất hiếu thảo với bố mẹ, chiều chuộng tôi, đi đâu ăn uống với bạn bè cũng gọi tôi theo cùng. Có một điểm tôi thấy không thoải mái là anh rất ham vui, thường xuyên đi chơi, ăn uống với bạn bè. Có khoảng thời gian anh ưu tiên bạn bè hơn làm tôi rất tủi thân. Lúc đầu tôi vẫn tham gia ăn uống với anh và các bạn anh, rồi cảm thấy những lúc đó anh không quan tâm mình nên tôi ít đi chung với nhóm đó hơn. Lâu dần tôi thấy không vui, khó chịu khi anh nói muốn rủ tôi cùng đi với bạn anh.

Chuyện tình cảm của chúng tôi anh cũng kể hết với bạn bè, thường hỏi bạn bè suy nghĩ gì về tôi. Điều này tôi vô tình đọc được trong tin nhắn của anh, vì thế bản thân càng không thoải mái với các mối quan hệ bạn bè này. Thành thật mà nói, các bạn anh đều là những người tốt, ngoan ngoãn, có công việc tốt ổn định.

Anh hướng ngoại, tôi cảm giác anh tốt với mọi người, không phân biệt nam nữ. Tôi cảm thấy mình không quan trọng bằng các mối quan hệ khác của anh. Nhiều khi tôi thấy anh thoải mái trêu đùa, quan tâm tới một người con gái khác trước mặt tôi mà không để ý tới cảm nhận của tôi, khiến tôi lại suy nghĩ linh tinh. Tính tôi hướng nội, ít bạn bè, không giỏi kết giao với người khác, vì thế thỉnh thoảng tôi lại khó chịu và thấy bí bách về mối quan hệ này. Tôi cảm giác hai người vẫn còn rào cản nào đó không thể vượt qua.

Tôi thấy anh cũng hay giấu giếm nhiều thứ. Ví như chúng tôi ngày nào cũng nói chuyện với nhau, anh sẽ nhắn tin cho tôi trước. Tôi muốn anh đi đâu làm gì cũng nói một tiếng, như thế là tôn trọng nhau, bản thân cũng luôn nói mọi thứ với anh. Có lúc anh nói tới những câu chuyện đã xảy ra những ngày trước mà tôi không hề biết. Nói ra anh lại bảo chẳng nhẽ đi đâu làm gì đều phải báo cáo với tôi? Thái độ của tôi như thế có quá đáng không? Tôi có yêu cầu, đòi hỏi hay quá khó tính với người yêu mình không? Chúng tôi có nên tiếp tục nữa không?

Hiền

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: Vnexpress