Sắc vóc Thái Trác Nghiên ở tuổi 39.

Sắc vóc Thái Trác Nghiên ở tuổi 39

1. Uống nhiều nước

Các chuyên gia thường khuyến khích uống khoảng 8 ly nước mỗi ngày nhưng Thái Trác Nghiên cho biết cô không thể uống nhiều như vậy, chỉ luôn cố gắng uống nhiều nước hàng ngày. Đây là cách giúp bổ sung đủ độ ẩm cho làn da đồng thời hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố.

2. Chăm vận động

Thái Trác Nghiên hiện tập nhiều bộ môn như gym, zumba để đốt cháy calo thừa, giữ gìn vóc dáng đồng thời duy trì sức khỏe tinh thần. Chăm tập thể dục, vận động thường xuyên còn giúp tăng cường thải độc thông qua tuyến mồ hôi, nhờ đó hạn chế tình trạng tích tụ độc tố, gây kích ứng, phát ban da và góp phần thúc đẩy tuần hoàn máu để làn da thêm khỏe đẹp, tươi tắn.

3. Dành thời gian nghỉ ngơi

Có lịch trình, tính chất công việc bận rộn nhưng Thái Trác Nghiên luôn cố gắng ngủ sớm, dành thời gian cho cơ thể nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Khi quá bận, không thể ngủ đủ giấc, nữ diễn viên cố gắng giữ tinh thần vui vẻ, tránh stress, ảnh hưởng tiêu cực đến cả sức khỏe thể chất lẫn làn da.

Nhan sắc ít son phấn của Thái Trác Nghiên.

Nhan sắc ít son phấn của Thái Trác Nghiên

4. Làm sạch da dịu nhẹ

Thường xuyên phải trang điểm nên Thái Trác Nghiên rất chú trọng bước tẩy trang, làm sạch da. Cô ưu tiên các sản phẩm tẩy rửa dịu nhẹ để không làm tổn hại đến hàng rào bảo vệ da tự nhiên đồng thời thao tác nhẹ nhàng. Thái Trác Nghiên cũng cho biết thà cô phải lau đi lau lại nhiều lần để làm sạch lớp trang điểm còn hơn sử dụng sản phẩm tẩy rửa quá mạnh, dễ dẫn đến tình trạng khô căng da.

5. Không dùng cùng lúc quá nhiều mỹ phẩm

Thành viên nhóm Twins cho biết không phải cứ sử dụng nhiều mỹ phẩm là tốt, bởi chúng có thể khiến da quá tải, bít tắc lỗ chân lông. Cô nói bản thân thà dưỡng ẩm nhiều lần trong ngày còn hơn thoa cùng lúc nhiều sản phẩm, khiến da không hấp thụ được và lãng phí mỹ phẩm. Trường hợp cần sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc da, Thái Trác Nghiên thường chia ra dùng theo từng ngày. Cô cũng nhấn mạnh dù bận rộn đến đâu, nhất định phải thoa kem chống nắng.

6. Chăm sóc sức khỏe đường ruột

Sau khi đọc một bài báo nói về tầm quan trọng của sức khỏe đường ruột, Thái Trác Nghiên đã giảm lượng đồ ngọt tiêu thụ trong ngày. Cô cho biết khi thấy mụn mọc gần khóe miệng là dấu hiệu cho thấy dạ dày, hệ tiêu hóa không tốt nên cô chú trọng giờ giấc ăn uống, xem lại thực đơn hàng ngày để điều chỉnh có lợi cho sức khỏe.

Trong tuần, nữ diễn viên có thói quen đắp mặt nạ cấp ẩm hoặc mặt nạ hỗ trợ làm sạch, thải độc da tối thiểu là 3 lần.

Trong tuần, nữ diễn viên có thói quen đắp mặt nạ cấp ẩm hoặc mặt nạ hỗ trợ làm sạch, thải độc da tối thiểu là 3 lần.

Thái Trác Nghiên sinh năm 1982, gia nhập làng giải trí năm 2000 với vai trò ca sĩ nhóm nhạc Twins (cùng Chung Hân Đồng). Ngoài ca hát, cô cũng là diễn viên được khán giả yêu thích qua các phim như Truyền thuyết Bạch Xà, Tề Thiên Đại Thánh, Bao la vùng trời, Kungfu túc cầu, Phong Vân 2