Thùy Tiên cho biết từ khi đăng quang đến nay, cô không có nhiều thời gian tập luyện vì chạy show, tham dự các sự kiện, lịch trình liên tục. Tuy nhiên, cô vẫn được khen có thân hình săn chắc, quyến rũ, chinh phục được những bộ cánh táo bạo. “Quan trọng không phải là bạn có nhiều thời gian hay không mà có đủ quyết tâm để dành thời gian nghỉ ít ỏi để tập luyện hay không”, hoa hậu nói.

Thùy Tiên khoe dáng gợi cảm khi diện bikini.

Thùy Tiên khoe dáng gợi cảm khi diện bikini.

Thùy Tiên thường dành 10-15 phút nghỉ ngơi để thực hiện các bài tập đốt mỡ, giữ cơ. Trong hơn một tháng tại Thái Lan, người đẹp liên tục di chuyển giữa các tỉnh thành nên dù ăn nhiều vẫn sụt 1 kg. Bù lại, số đo ba vòng 85-58-94 ít thay đổi. Về Việt Nam mới đây, Thùy Tiên không có thời gian để thử trước đồ của các nhà thiết kế nhưng khi diện lên vẫn vừa vặn.

Trong quá trình tham dự Miss Grand, hoa hậu cũng tranh thủ thời gian tập luyện để không bị xuống cơ. Vì không đến được phòng tập, Thùy Tiên tích cực gập bụng ngay cả khi đang ở trong phòng chờ của các thí sinh.

Một ngày tập gym của Thùy Tiên

 
 

Các bài tập ‘độ body’ của Thùy Tiên

Trước đó, Thùy Tiên từng có bốn tháng “khổ luyện” để thay đổi vóc dáng trước khi tham dự Miss Grand International 2021. Mỹ nhân 9X bước vào hành trình “độ body” với các bài tập của gymer Chloe Ting – Youtuber nổi tiếng với 22,4 triệu người đăng ký, chuyên hướng dẫn các bài thể dục, giảm mỡ, tăng cơ tại nhà. Thùy Tiên cho biết mỗi ngày cô dành 15-20 phút để tập theo các bài của Chloe Ting và thấy hiệu quả rõ rệt. Chỉ sau khoảng một tháng tập luyện tại nhà, cô bắt đầu có cơ bụng.

Vì lệnh giãn cách xã hội ở TP HCM, Thùy Tiên chỉ có khoảng một tháng để tập luyện tích cực cùng huấn luyện viên trước khi lên đường sang Thái Lan. Người đẹp cho biết khoảng thời gian đó cô có lịch trình rất vất vả và cũng thường xuyên phải tranh thủ 2 tiếng mỗi ngày để tập luyện. Các bài tập kháng lực, deadlift, cardio đốt mỡ… cường độ cao và nặng khiến Thùy Tiên bị đau rất nhiều. Tuy nhiên sau bốn tháng, thân hình của cô thay đổi hoàn toàn.

Thùy Tiên có thân hình săn chắc, nổi múi cơ sau bốn tháng kiên trì tập luyện.

Thùy Tiên có thân hình săn chắc, nổi múi cơ sau bốn tháng kiên trì tập luyện.

Với body hiện tại, người đẹp mong muốn truyền động lực để các chị em cùng cố gắng rèn luyện sức khỏe, thay đổi bản thân. “Trước đây, tôi không bao giờ nghĩ sẽ có được thân hình như hiện tại. Sự ủng hộ của mọi người đã tiếp động lực để tôi dám đứng dậy thay đổi bản thân, trở thành một phiên bản hoàn thiện nhất có thể”, Thùy Tiên nói.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ngày 4/12/2021 và ở lại Thái Lan để thực hiện nghĩa vụ của một hoa hậu. Hôm 6/1, cô trở về Việt Nam. Trong hơn một tháng ở quê nhà, Thùy Tiên sẽ tham dự các media tour, sự kiện đồng thời thực hiện nhiều dự án từ thiện ở một số tỉnh. Cô cũng sẽ đón Tết Nguyên đán ở nhà cùng gia đình. Cô sẽ quay lại Thái Lan vào cuối tháng 2, sau đó tiếp tục về Việt Nam vào tháng 5 để tham dự Miss World Việt Nam.

Trang Shaelyn