Kylie cho biết cô tăng khoảng 27 kg trong suốt thai kỳ. Sau sinh 12 tuần, cô giảm được 18 kg. Gần đây, Kylie Jenner chia sẻ hình ảnh cô diện đồ tập, khoe vóc dáng săn chắc, vòng hai hiện rõ rãnh bụng khỏe khoắn, hút mắt. Bà mẹ hai con còn chú thích: “Không ngày nghỉ”, ám chỉ việc tích cực tập luyện để cải thiện vóc dáng, sức khỏe sau sinh.

Vóc dáng Kylie Jenner sau 4 tháng sinh nở.

Vóc dáng Kylie Jenner sau 4 tháng sinh nở.

Kylie cũng cho biết thời gian này cô đang phải đối mặt với tình trạng đau lưng, nhức mỏi đầu gối nên việc tập luyện cũng bị ảnh hưởng phần nào, buộc phải tập chậm và giảm cường độ.

Theo Lehren, 6 tuần sau khi sinh con thứ hai, Kylie bắt đầu tập luyện trở lại. Nữ triệu phú cho biết: “Tôi chỉ muốn nói với các bà mẹ bỉm sữa rằng mọi chuyện không hề dễ dàng, rất vất vả. Với cá nhân tôi, chuyện này còn khó khăn hơn so với hồi đẻ con gái lớn. Thật không dễ dàng về cả mặt thể chất, tinh thần”.

Các bài tập Kylie áp dụng sau sinh chủ yếu là pilates và cardio như đi bộ, leo cầu thang… nhằm đốt cháy calo dư thừa, cải thiện sức bền cho cơ thể sau thời gian nghỉ ngơi sau sinh.

Bên cạnh việc tập luyện, Kylie duy trì thói quen có từ nhiều năm nay: Uống một cốc nước ép cần tây vào buổi sáng và chờ khoảng 30 phút mới ăn sáng và uống các loại nước khác. Kylie được cho là rất chuộng uống các loại trà có tác dụng thải độc, giảm đầy hơi và hạn chế phù nề, giữ nước. Cô cũng cắt giảm các loại thực phẩm có thành phần từ sữa do mắc chứng không dung nạp lactose, nhờ đó bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa.

Bà mẹ hai con chú trọng chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần sau sinh hơn là đặt mục tiêu giảm cân lên hàng đầu.

Bà mẹ hai con chú trọng chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần sau sinh hơn mục tiêu giảm cân.

Bà mẹ hai con cho biết cô ưu tiên lối sống lành mạnh, kiên nhẫn để đạt kết quả lâu dài, bảo đảm sức khỏe thể chất và tinh thần chứ không quá áp lực vấn đề cân nặng trước mắt. “Mỗi khi tôi cảm thấy mình đang tự tạo áp lực cho bản thân, tôi sẽ nhắc nhở mình rằng tôi là một con người bình thường, có một cậu bé kháu khỉnh và khỏe mạnh nên tôi cần ngừng tạo áp lực cho bản thân để dần trở lại cuộc sống bình thường; không chỉ là thể chất mà còn là vấn đề tinh thần sau khi sinh”, bà mẹ triệu phú cho hay.

Kylie Jenner sinh năm 1997, là em út của gia đình Jenner – Kardashian nổi tiếng. Cô hoạt động trong showbiz vai trò người mẫu, nhân vật truyền hình, doanh nhân. Kylie hẹn hò rapper Travis Scott năm 2017 và có bé gái đầu lòng – Stormi Webster – một năm sau đó. Hai người từng chia tay năm 2019, sau đó tái hợp năm 2021. Đầu tháng 2, người đẹp đăng hình nắm tay thiên thần nhỏ kèm dòng chữ “2/2/2022” và hình ảnh trái tim xanh, báo tin đã sinh con trai an toàn.

Duk Sun