Trở về nhà sau khi hoàn thành ghi hình truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng top 71, Tâm Như cho biết mỗi ngày cô tập online cùng huấn luyện viên cá nhân. Mỗi tuần, cô tập bốn lần: Hai ngày cho các bài tập thân trên và hai ngày tập trung tập thân dưới.Nữ sinh ĐH Văn Lang tập các bài shoulder press, dumbbell row, seated cable row, push up cho thân trên săn chắc. Phần thân dưới, cô hay tập squat, sumo deadlift, hip thrust, lunges, kick back.

Vóc dáng của Tâm Như. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Vóc dáng của Tâm Như. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tâm Như thực hiện chế độ ăn lành mạnh và thường chia nhỏ bữa ăn. Buổi sáng, cô thường ăn một ổ bánh mì, một hũ sữa chua không đường và một trái chuối. Buổi trưa, cô gái 23 tuổi ăn nửa chén cơm, một trái táo và 150 g thịt heo. Xế chiều, cô thường ăn một miếng phô mai kèm lát sandwich trước khi tập luyện. Buổi tối, Tâm Như không ăn tinh bột, chỉ ăn 200 g ức gà và canh rau. Đặc biệt, cô thường tránh ăn đồ mặn vì muối có thể trữ nước, tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.

Để dáng đẹp, da mướt, Tâm Như chú ý làm đẹp từ bên trong. Cô luôn uống nhiều nước, không uống nước ngọt, có gas mà chuộng sinh tố, nước ép với cần tây. Thỉnh thoảng, Tâm Như làm nước ép táo kết hợp cùng dứa, cam, hoặc củ dền để thay đổi.

Hiện Tâm Như thuộc nhóm thí sinh nổi bật của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhờ chỉ số hình thể đẹp, kinh nghiệm làm mẫu. Cô không đặt nặng thành tích, chỉ muốn được giao lưu, học hỏi thêm nhiều điều từ các thí sinh khác và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Đặng Hoàng Tâm Như catwalk

 
 

Đặng Hoàng Tâm Như catwalk. Video: Nhân vật cung cấp

Đặng Hoàng Tâm Như sinh năm 1999, quê Thừa Thiên Huế, cao 1,75 m, số đo 81-63-90 cm. Cô là sinh viên ngành Thiết kế đồ họa của ĐH Văn Lang. Sau cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019, cô làm người mẫu, từng góp mặt trong show diễn của nhiều nhà thiết kế như Lý Quí Khánh, Đỗ Long, Chung Thanh Phong, Vũ Ngọc & Son…

Thiên Anh