Courteney Cox

Courteney Cox

Trả lời tờ The Sunday Times, Courteney cho biết thời gian đầu mới phẫu thuật và tiêm botox cô chưa nhận ra sự thay đổi của khuôn mặt. Dần dần cô mới thấy chất làm đầy khiến gương mặt kém tự nhiên. “Tôi đã không nhận ra rằng tôi trông kỳ lạ với những thứ đã tiêm lên mặt, cũng là những thứ mà tôi sẽ không bao giờ lặp lại”, nữ diễn viên cho hay.

Trong một cuộc phỏng vấn khác vào năm 2017, Courteney cho biết cô đã rút hết chất làm đầy trên mặt và học cách chấp nhận, thoải mái với vẻ ngoài đã có nhiều dấu vết thời gian của mình. “Bạn cần phải có sự chuyển động trên khuôn mặt của mình, đặc biệt là nếu bạn có làn da mỏng như tôi. Tôi đã phải học cách đón nhận và hiểu ra rằng chất làm đầy không phải là phương pháp phù hợp với tôi”.

Hiện Courteney chỉ mong được già đi một cách tự nhiên và có nhiều sức khỏe. Cô tích cực vận động với đủ các bộ môn như yoga, gym, boxing, sexy dance, tennis… kết hợp chế độ ăn lành mạnh. Người đẹp 6X không kiêng khem hà khắc nhưng hạn chế đồ ngọt, tinh bột để bảo vệ sức khỏe. Thực đơn hàng ngày của cô thường là một ly sữa, món ăn nhẹ cho bữa sáng; salad gà cho bữa trưa và thịt bò; thịt gà hoặc cá ăn kèm rau cho bữa tối. Thỉnh thoảng, cô đổi món với mỳ ống, bánh mỳ và bơ.

Courteney Cox học cách chấp nhận chuyện cơ thể, diện mạo thay đổi theo thời gian.

Courteney Cox học cách chấp nhận chuyện cơ thể, diện mạo thay đổi theo thời gian.

Courteney Cox sinh năm 1964, là diễn viên, giám đốc và nhà sản xuất người Mỹ. Người đẹp được biết đến nhiều nhất với vai Monica Geller trong series Friends của đài NBC. Cô từng hẹn hò diễn viên Michael Keaton, kết hôn với diễn viên David Arquette năm 1999 và có con gái Coco. Họ ly thân sau 10 năm chung sống và ly hôn hai năm sau đó. Từ cuối năm 2013, Courteney hẹn hò với Johnny McDaid, thành viên của ban nhạc Snow Patrol.

Duk Sun (Theo Insider)