Diễn viên Amber Heard.

Diễn viên Amber Heard

Hình xăm bằng mực đỏ từng được mỹ nhân phim Aquaman tiết lộ là câu thơ bằng tiếng Tây Ban Nha của tác giả người Chile Pablo Neruda. Câu thơ: “Te amo como se aman ciertas cosas oscuras,secretamente, entre la sombra y el alma” dịch sang tiếng Anh là: “I love you as certain dark things are to be loved, in secret, between the shadow and the soul” mang hàm ý thể hiện tình yêu vượt qua mọi rào cản, ranh giới và gần như không thể lý giải nguyên nhân.

Bên dưới dòng chữ được xăm bằng mực đỏ, Amber có một loạt các ký tự tiếng Ba Tư. Đây là câu nói của nhà thơ, nhà thiên văn học Omar Khayyam: “Since the fate of the world is non-existence, since you exist, be merry” (tạm dịch: Vì số phận của thế giới không tồn tại, còn bạn vẫn hiện hữu nên hãy vui lên).

Hình xăm trên cùng là “vết mực” mà nữ diễn viên thực hiện gần đây. Tuy nhiên, cô chưa từng giải thích về ý nghĩa của hình xăm này.

Sắc vóc nóng bỏng giúp Amber Heard nhiều lần lọt vào danh sách Những người đẹp và gợi cảm nhất hành tinh của các tạp chí danh tiếng.

Sắc vóc nóng bỏng giúp Amber Heard nhiều lần lọt vào danh sách “Những người đẹp và gợi cảm nhất hành tinh” của các tạp chí danh tiếng.

Amber Heard sinh năm 1986, nổi tiếng qua các phim như Never Back Down, Cô gái Đan Mạch, Justice League, Aquaman… Cô hẹn hò Johnny Depp sau khi đóng chung phim The Rum Diary (2011), kết hôn tháng 2/2015. 15 tháng sau khi cưới, Heard đệ đơn ra tòa xin quyền cấm Johnny tới gần và tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô. Depp phản pháo anh mới chính là người bị vợ bạo hành. Đôi bên tranh chấp, nói xấu nhau nhiều tháng trước khi hoàn tất ly dị năm 2016. Sau nhiều năm trì hoãn, tháng 4, Johnny Depp và Amber Heard đã ra tòa để tranh tụng. Nam diễn viên kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Amber Heard sau đó kiện ngược lại anh 100 triệu USD vì tội tương tự.

Duk Sun