Tranh thủ lúc đứng nấu ăn cho chồng con, Hồ Ngọc Hà đắp mặt nạ dưỡng da. Cô thường sử dụng các loại mask thiên về khả năng cấp nước, chống lão hóa và làm sáng. Theo bà mẹ ba con, khi đứng nấu nướng hàng ngày, hơi nóng từ thức ăn có thể làm làn da bị ảnh hưởng theo thời gian.

Nhiệt độ cao làm nóng lớp dầu trên mặt khiến dầu đổ nhiều hơn, bít lỗ chân lông. Việc không khí bị đốt nóng dẫn đến làn da cũng trở nên khô hơn, thiếu tươi sáng, sạm đen, nổi mụn, nếp nhăn dễ xuất hiện. “Nếu không che chắn kỹ lưỡng như đeo khẩu trang thì không thể có làn da mịn màng và đẹp được”, Hồ Ngọc Hà nói.

Hồ Ngọc Hà đắp mặt nạ giấy khi đứng nấu ăn.

Hồ Ngọc Hà đắp mặt nạ giấy khi đứng nấu ăn.

Nữ ca sĩ vì vậy khuyên các bà nội trợ đắp mặt nạ dưỡng da khi đứng nấu ăn. Theo cô, các loại mặt nạ ôm khít mặt sẽ không thể bị rơi hay nhỏ giọt tinh chất khi nấu nướng. Ngoài chức năng bảo vệ, việc đắp mặt nạ còn giúp làn da của Hồ Ngọc Hà sáng mịn, tiết kiệm được nhiều thời gian làm đẹp. Nhờ bí quyết này, bà mẹ ba con thường được khen nấu ăn xong mà gương mặt vẫn tươi sáng, và cô cũng có thể trang điểm nhẹ để đi làm ngay, không tốn thêm nhiều công đoạn skincare.

Đắp mặt nạ vốn là một sở thích của Hồ Ngọc Hà. Bà mẹ ba con đều đặn dưỡng da bằng mask giấy mỗi ngày. Cô thường tranh thủ dưỡng da với mặt nạ mọi lúc mọi nơi: Livestream với khán giả, chăm con, đi taxi hay máy bay. Bên cạnh đó, hàng ngày cô cũng theo chu trình dưỡng da tối giản, tập trung vào việc cấp ẩm cho da.

Hồ Ngọc Hà coi trọng việc cung cấp độ ẩm cho làn da.

Hồ Ngọc Hà coi trọng việc cung cấp độ ẩm cho làn da.

Ở tuổi 37 và là mẹ của ba con, Hồ Ngọc Hà vẫn thường được khen nhan sắc trẻ trung hơn tuổi. Việc tích cực chăm sóc bằng mỹ phẩm và các liệu trình spa giúp cô giữ làn da mộc căng bóng, trắng hồng, ít khuyết điểm. Thường ngày, nữ ca sĩ chỉ cần tô son và đánh má hồng để gương mặt thêm tươi tắn.

Trang Shaelyn