Sắc vóc bà mẹ bốn con trong mẫu váy huyền thoại do Jean Louis thiết kế cho Marilyn Monroe.

Sắc vóc bà mẹ bốn con trong mẫu váy huyền thoại do Jean Louis thiết kế cho Marilyn Monroe.

Xuất hiện tại Met Gala năm nay, tỷ phú Kim Kardashian mặc bộ váy màu nude tôn vóc dáng đồng hồ cát dù đã trải qua 4 lần sinh nở. Đây là bộ đầm mang tính biểu tượng của Marilyn Monroe, từng được minh tinh huyền thoại diện khi hát Happy Birthday mừng sinh nhật Tổng thống John F. Kennedy năm 1962. Tuy nhiên, khi đến bảo tàng Ripley’s Believe It Or Not để thử đồ, Kim mới thấy mẫu váy trị giá 4,8 triệu USD này quá nhỏ so với vóc dáng của mình.

“Tôi luôn nghĩ cô ấy (Marilyn Monroe) có đường cong tuyệt vời. Tôi tưởng tượng một số bộ phận của tôi có thể nhỏ hơn của cô ấy và ngược lại. Bởi vậy nó không phù hợp với cơ thể tôi, tôi muốn phát khóc vì không thể thay đổi được gì”, Kim nói về thời điểm đến thử chiếc váy. Nữ tỷ phú cũng tiết lộ chiếc váy đính hơn 6.000 viên pha lê này luôn được nhóm vệ sĩ giám sát và tất cả đều phải sử dụng găng tay.

Nữ tỷ phú mừng phát khóc khi mặc vừa mẫu váy huyền thoại.

Nữ tỷ phú mừng phát khóc khi mặc vừa mẫu váy huyền thoại.

Sau khi trở về từ bảo tàng, Kim bắt đầu thực hiện kế hoạch ép cân. “Tôi mặc đồ xông hơi hai lần một ngày, chạy trên máy chạy bộ, cắt bỏ hoàn toàn đường và tất cả tinh bột, chỉ ăn rau và protein lành mạnh nhất. Tôi không bỏ đói bản thân nhưng tôi rất nghiêm khắc với chính mình”, người đẹp cho biết.

Một tháng sau, Kim đến thử váy lần cuối, lúc này cô “muốn khóc vì sung sướng” khi nhận ra cơ thể mình đã vừa vặn với chiếc đầm huyền thoại. Bà mẹ bốn con cũng cho biết quá trình giảm cân không hề dễ dàng mà là thử thách, thậm chí như một “vai diễn” đối với cô. “Tôi nghĩ họ cũng tin là tôi không làm được nhưng tôi đã làm được”, Kim nói.

So với những năm trước đây, sự xuất hiện của Kim tại Met Gala năm nay hiền hơn hẳn.

So với những năm trước đây, sự xuất hiện của Kim tại Met Gala năm nay ‘hiền’ hơn hẳn.

Met Gala 2022 tổ chức tối 2/5 có chủ đề In America: An Anthology of Fashion với dress code là Gilded Glamour (Hào quang mạ vàng) và white-tie. Đêm hội thời trang được tổ chức tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan như mọi lần.

Duk Sun (Theo Mirror)