Kỳ Duyên khoe eo 59 cm nhờ khổ công tập luyện, ăn uống điều độ.

Kỳ Duyên khoe eo 59 cm nhờ khổ công tập luyện, ăn uống điều độ.

Sau khoảng ba tháng tập luyện bài bản cùng PT với cường độ cao, vóc dáng Kỳ Duyên ngày càng gọn gàng, săn chắc. Cô không tiết lộ cân nặng cơ thể nhưng cho biết vòng hai hiện có số đo 59 cm. Trong tuần, cô duy trì 4 buổi tập, chia đều cho từng nhóm cơ, bao gồm: một buổi tập toàn thân, một buổi mông-đùi, một buổi tập bụng và một buổi tập HIIT (cardio). Quá trình tập luyện, mỗi động tác đều được Kỳ Duyên lặp lại 2-3 hiệp, giúp đạt hiệu quả cao. Khác với khi tự tập, chủ yếu áp dụng các động tác tay không, người đẹp sinh năm 1996 hiện kết hợp tạ và dây kháng lực để tăng áp lực lên cơ bắp, đẩy nhanh hiệu quả giảm mỡ, tăng cơ, siết chặt vóc dáng.

Song song với thói quen tập luyện, Hoa hậu Việt Nam 2014 ăn uống healthy, tiết chế gia vị, dầu mỡ. Cô hạn chế tinh bột, ăn nhiều protein và rau củ. Protein trong thực đơn của Kỳ Duyên chủ yếu đến từ trứng, hải sản hoặc các loại thịt ít mỡ như ức gà.Các món khoái khẩu như bún bò chỉ được ăn một lần trong tuần. Kỳ Duyên cũng tiết lộ “ăn rau nhiều cũng không ngon miệng” nhưng để có vóc dáng như ý muốn, cô quyết tâm “bóp mồm, bóp miệng”.

Nhờ tích cực tập luyện, ăn uống điều độ, vóc dáng của Kỳ Duyên ngày càng khác xa với thời 2018-2019, khi cân nặng thường xuyên lên xuống thất thường. Thời điểm bấy giờ, Hoa hậu 9X bị nhận xét nhiều về ngoại hình và cho rằng cô lạm dụng việc chỉnh sửa, ‘bóp cong vạn vật’. Kỳ Duyên cũng tự nhận đây đang là khoảng thời gian cô tự thấy bản thân đẹp nhất trong mấy năm qua. Vóc dáng săn chắc cùng vòng eo con kiến giúp Kỳ Duyên tự thấy mình “mặc gì cũng đẹp”.

Body ít mỡ, săn chắc giúp Kỳ Duyên chinh phục nhiều kiểu trang phục khó nhằn.

Body ít mỡ, săn chắc giúp Kỳ Duyên chinh phục nhiều kiểu trang phục ‘khó nhằn’.

Kỳ Duyên sinh năm 1996, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 khi đang là sinh viên năm nhất Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau khi đăng quang, Kỳ Duyên liên tục vướng phải các scandal về phẫu thuật thẩm mỹ, hành xử kém duyên dáng… Sau nhiều năm bị gắn mác “Hoa hậu nhiều scandal nhất Việt Nam”, Kỳ Duyên dần lấy lại hình ảnh trước công chúng. Cô đảm nhận vị trí huấn luyện viên của nhiều cuộc thi, thường xuyên được các NTK giao cho vị trí first-face hay vedette.