Sau khi dọn về biệt thự mới, Lệ Quyên đang dần hoàn thiện từng góc trong không gian sống. Cô dành một góc trong phòng thay đồ để trưng bày loạt đồng hồ hàng hiệu, nữ trang cùng những chai nước hoa yêu thích. Bộ sưu tập nước hoa của giọng ca ‘Nếu em được chọn lựa’ đa dạng các thương hiệu từ những nhà mốt lừng danh như Louis Vuitton, Tom Ford, cho đến các hãng niche chuyên về nước hoa như Clive Christian, Le Labo…

Góc trưng bày nước hoa của Lệ Quyên.

Góc trưng bày nước hoa của Lệ Quyên có nhiều sản phẩm quen thuộc như Le Labo Santal 33, Tom Ford Soleil Blanc, Tom Ford Tobacco Vanille… nhưng cũng có không ít ‘hàng hiếm’ như bộ sưu tập 10 chai Gris Montaigne.

Gần đây, nữ ca sĩ còn mua liền một lúc 10 chai nước hoa đến từ thương hiệu Gris Montaigne của Pháp gồm các chai: Manuka, Red Absolu, Green Diamond, Crzay Wood, Black and White… Đây đều là sản phẩm thuộc nhóm Extrait de Parfum có tỷ lệ tinh dầu trên 20%, nồng độ hương thơm đậm đặc nên có thời gian lưu hương lâu hơn so với các loại được dán nhãn Eau de Parfum hay Eau de Toilette, Eau de Cologne. Nước hoa Gris Montaigne có giá bán dao động từ 160-180 euro (hơn 4 triệu đồng) một chai tùy từng mùi hương.

‘Nữ hoàng phòng trà’ còn là fan của Clive Christian khi sắm khá nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu này như VII Queen Anne Rock Rose, X Original Collection, 1872 Original Collection… Một chai Clive Christian có giá dao động từ 8,5-15 triệu đồng tùy dòng hương, bộ sưu tập.

Lệ Quyên cũng khá ưu ái dòng nước hoa của Louis Vuitton khi sưu tập nhiều hương thơm do nhà mốt này sáng tạo như: Le Jour Se Lève, Cactus Garden, Ombre Nomade… Cô thậm chí còn khắc tên viết tắt LQ lên thân chai On The Beach. Nước hoa của Louis Vuitton có giá bán niêm yết 265 USD (hơn 6 triệu đồng) cho mỗi chai 100 ml.

Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu.

Biết Lệ Quyên thích nước hoa nên vào dịp sinh nhật tuổi 40 của cô, Lâm Bảo Châu đã tặng cô chai Diaghilev thuộc bộ sưu tập Imperial của thương hiệu niche Roja. Diaghilev được Roja Dove sáng chế với nhiều tầng hương tinh tế đan xen nhau và có giá niêm yết trên website hãng là 795 bảng Anh (hơn 25 triệu đồng).

Duk Sun