Lý Nhược Đồng cao 1,65 m, duy trì mức cân nặng dao động trong khoảng 41 kg nhiều năm nay. Không ít lần bị chê gầy, bình phẩm về vóc dáng, song nữ diễn viên nói cô hoàn toàn khỏe mạnh và thoải mái với thói quen tập luyện, ăn uống hiện tại.

Cơ bắp được siết khô, gần như không có chút mỡ thừa khiến nữ diễn viên có phần gầy gò, hơi thiếu sức sống.

Cơ thể của nữ diễn viên gần như không có chút mỡ thừa nào.

Nữ diễn viên thường duy trì 3-4 buổi tập mỗi tuần chủ yếu với cardio và tập tạ nhằm nâng cao sức mạnh, xây dựng và giữ cơ bắp. Cường độ tập luyện của nữ diễn viên khá nặng, có buổi cô gập bụng 100 lần và tự đặt ra thử thách gập bụng 600 lần cho bản thân.

Bên cạnh gym, nữ diễn viên cũng tập yoga nhằm thư giãn cơ thể, tăng độ dẻo dai, linh hoạt cho cơ bắp. Năng vận động không chỉ giúp bảo vệ vóc dáng, sức khỏe mà cũng chính là chìa khóa giúp “Tiểu Long Nữ” đẩy lùi quá trình lão hóa ở độ tuổi ngũ tuần.

Lý Nhược Đồng không kiêng khem quá hà khắc mà cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể với liều lượng chừng mực. Nữ diễn viên thường tự nấu ăn để kiểm soát tốt thực phẩm nạp vào cơ thể. Cô vẫn ăn món pasta khoái khẩu và không quên bổ sung protein từ thịt nạc, các loại hạt để duy trì cơ bắp, năng lượng cho các hoạt động. Cô cũng chăm làm các món ăn vặt lành mạnh như táo đỏ hấp, chè khoai lang… vừa no bụng, dưỡng nhan lại tốt cho sắc vóc.

Body nhiều cơ hơn mỡ của Lý Nhược Đồng ở tuổi 55.

Body nhiều cơ hơn mỡ của Lý Nhược Đồng ở tuổi 55.

Lý Nhược Đồng xuất phát là tiếp viên hàng không, sau đó dấn thân vào giới giải trí. Cô sinh năm 1973, nổi tiếng với vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp. Ngoài ra, cô đóng nhiều phim khác như Đại nội mật thám, Thành phố yêu thú, Hỏa thiêu Hồng Liên Tự... Ở tuổi 55, Lý Nhược Đồng vẫn độc thân. Cô tìm niềm vui với công việc, bạn bè và thường xuyên làm video hướng dẫn tập luyện, nấu nướng.

Duk Sun