Diễn viên Cát Phượng

Diễn viên Cát Phượng

Cát Phượng chia sẻ với Báo Ngôi Sao sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, cô học cách yêu thương bản thân, dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc sức khỏe, làn da. Nữ diễn viên cũng từng cho biết không xem nặng chuyện tuổi tác, mà đón nhận lão hóa như quy luật tự nhiên, giữ tinh thần thoải mái, lạc quan.

Để giữ gìn làn da mịn màng, căng bóng, bên cạnh các bước chăm sóc da cơ bản tại nhà như tẩy trang, rửa mặt… Cát Phượng rất chuộng đắp mặt nạ và đã “kinh qua” đủ các sản phẩm. “Ngủ trưa đắp mặt nạ một tiếng, sau đó dậy rửa mặt. Thoa một lớp tế bào gốc. Nếu đắp tối thì đắp trước khi ngủ một tiếng”, nữ diễn viên nói về thói quen dưỡng ẩm cho da.

Cát Phượng cho biết thỉnh thoảng cô cũng bị nổi mụn, nhờ thói quen đắp mặt nạ mà cồi mụn cũng nhanh khô hơn.

Cát Phượng cho biết thỉnh thoảng cô cũng bị nổi mụn, nhờ thói quen đắp mặt nạ mà cồi mụn nhanh khô hơn.

Tuy nhiên, việc giữ mặt nạ trên da khoảng một tiếng như Cát Phượng chỉ nên áp dụng với các sản phẩm có kết cấu dày, được thấm nhiều dưỡng chất. Thông thường, các loại mặt nạ chỉ nên đắp 15-30 phút để tránh tình trạng lớp giấy làm mặt nạ bị khô, hút ẩm ngược lại từ da.

Cát Phượng sinh năm 1970 ở Bạc Liêu. Diễn viên từng đoạt giải Mai Vàng năm 2001 với vai Thị Nở trong vở kịch Chí Phèo và giải Mai Vàng 2010 với vai Nương trong vở Cánh đồng bất tận. Năm 2020, cô đoạt giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại Cánh Diều Vàng với vai người mẹ có con tự kỷ trong phim Hạnh phúc của mẹ.

Cát Phượng từng kết hôn và có con trai với diễn viên Thái Hòa nhưng ly hôn chỉ một tuần sau đám cưới. Năm 2009, cô bắt đầu hẹn hò với Kiều Minh Tuấn, kém 18 tuổi nhưng giữ kín đời tư. Sau thành công của bộ phim Em chưa 18 (2017), cặp sao mới công khai mối quan hệ. Tối 15/5, cô xác nhận kết thúc mối quan hệ tình cảm 12 năm với diễn viên Kiều Minh Tuấn.

Nhan sắc ít so phấn của Cát Phượng.

Nhan sắc ít so phấn của Cát Phượng

Duk Sun