Những hình ảnh gần đây do Kelly Gale đăng tải lên trang cá nhân cho thấy vòng hai của nữ người mẫu phẳng lì, gần như không có chút mỡ thừa. Nhiều người sau đó đã bày tỏ quan điểm cho rằng vóc dáng Kelly quá gầy và góp ý cô nên ăn uống nhiều hơn. Bên cạnh đó cũng có ý kiến bày tỏ sự đồng cảm về việc có tạng người gầy, dù ăn nhiều cơ thể vẫn mảnh mai, khó lên cân và kêu gọi ngừng phán xét cơ thể người khác.

Một trong những bức hình gây tranh cãi của Kelly Gale.

Một trong những bức hình gây tranh cãi của Kelly Gale.

Kelly Gale từng chia sẻ thói quen tập luyện hầu hết các ngày trong tuần với cường độ từ 1-2,5 giờ đồng hồ mỗi buổi, phụ thuộc vào công việc. Người đẹp tập đủ các bộ môn như boxing, chạy bộ, đạp xe, nhảy dây… kết hợp với các bài tập chuyên sâu cho từng vùng cơ cùng tạ, dây kháng lực. Ngay cả khi đi du lịch, Kelly cũng tranh thủ đi bộ để tiêu hao calo dư thừa, tránh tích mỡ thừa vùng bụng và áp dụng các bài bodyweight không đòi hỏi dụng cụ phức tạp.

Kelly cho biết cô theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh, không kiêng khem quá hà khắc bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, trước mỗi show diễn, Kelly thường hạn chế đường, muối trong chế độ ăn để tránh tăng cân và giảm phù nề, tích nước. Nữ người mẫu thường uống nước pha chanh, ớt cayenne, quế và giấm táo trước buổi tập có tác dụng thúc đẩy trao đổi chất.

Cô không kiêng tinh bột như hầu hết đồng nghiệp nhưng chỉ tiêu thụ vào bữa sáng, bữa tối thường hạn chế nhiều nhất có thể. Thực đơn của Kelly cũng luôn có rau xanh và protein nạc. Hai ngày thứ 6 và thứ 7, Kelly thường cho bản thân thoải mái trong việc ăn uống.

Sắc vóc người đẹp hồi đầu năm 2021.

Sắc vóc người đẹp hồi đầu năm 2021.

Kelly Gale sinh năm 1995, cao 1,8 m, là người mẫu Australia gốc Thụy Điển và mang dòng máu lai Ấn Độ. Năm 2013, Kelly lần đầu sải bước tại show Victoria’s Secret và tiếp tục trình diễn cho thương hiệu này vào các năm sau đó.

Duk Sun