Hoa hậu chuyển giới Thái Lan Nong Poy.

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan Nong Poy.

Ở tuổi 36, Nong Poy vẫn là một trong những ngôi sao chuyển giới có sức hút nhất nhì tại Thái Lan nhờ vóc dáng gợi cảm cùng gương mặt xinh đẹp, nữ tính. Một trong những bí quyết giúp người đẹp 8X giữ gìn vóc dáng là thói quen chăm tập luyện.

Cô có niềm đam mê với bộ môn đua xe đạp đường trường từ nhiều năm nay, thỉnh thoảng tham gia các giải đua. Nong Poy còn sưu tập nhiều mẫu xe đạp dành cho vận động viên chuyên nghiệp với mức giá đắt đỏ. Hoa hậu chuyển giới rèn luyện môn thể thao này hàng ngày và từng chia sẻ kỷ lục di chuyển 34 km trong một buổi tập. Ngay cả khi không thể “xuống đường”, người đẹp sử dụng giá đỡ chuyên dụng để tập luyện tại nhà.

Nong Poy kết thân với bộ môn đạp xe nhiều năm nay.

Nong Poy kết thân với bộ môn đạp xe nhiều năm nay.

'Sao chuyển giới đẹp nhất Thái Lan' mê đạp xe

 
 

Nong Poy trong một buổi tập luyện.

Tương tự chạy bộ, đạp xe cũng là bộ môn đòi hỏi hầu hết các nhóm cơ chính phải hoạt động, có khả năng đốt cháy calo hiệu quả, tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện sức bền, thể lực cho cơ thể. Thường xuyên đạp xe giúp siết chặt vóc dáng đồng thời xả stress và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bên cạnh niềm đam mê với môn đạp xe, Nong Poy còn rất chuộng các hoạt động ngoài trời như chèo SUP, trượt tuyết. Cô cũng tập gym, gần đây tập luyện thêm bộ môn pilates giúp cơ thể thêm linh hoạt, dẻo dai.

Hoa hậu chuyển giới tập pilates giúp tăng độ dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể.

Hoa hậu chuyển giới tập pilates giúp tăng độ dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể.

Nong Poy tên thật là Treechada Marnyaporn, sinh năm 1986, phẫu thuật chuyển giới khi bước sang tuổi 17. Cô đăng quang Miss Tiffany Universal năm 2004, sau đó chiến thắng tại Miss International Queen. Người đẹp nhiều lần được bình chọn là sao chuyển giới đẹp nhất Thái Lan. Cô từng đóng các phim điện ảnh, truyền hình như Cuộc chiến á phiện, Đổ thành phong vân 2, Bác sĩ ma quỷ, Nang Khaen…

Duk Sun