Theo News Beezer, diễn viên Choi Moo Sung đã giảm được 15 kg sau hai tháng. Hình ảnh trước và sau khi giảm cân do phía công ty tư vấn chế độ ăn uống đăng tải cho thấy vóc dáng nam diễn viên kỳ cựu đã không còn chiếc bụng phệ, gương mặt cũng thon gọn, trẻ trung hơn.

Diễn viên Choi Moo Sung giảm được tổng cộng 21 kg.

Diễn viên Choi Moo Sung giảm được tổng cộng 21 kg.

“Ở độ tuổi ngoài 50, bụng mỡ khiến tôi rất khó khăn mỗi lần cúi xuống đi tất. Bây giờ, tôi đã giảm được rất nhiều mỡ vùng bụng. Tôi từng mặc đồ size 38 nhưng bây giờ có thể vừa vặn cỡ 34. Tôi cũng có một đường viền xương hàm rõ nét mà trước đây tôi không hề có”, nam diễn viên cho biết.

Bên cạnh sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình, sức khỏe của Choi Moo Sung cũng có nhiều cải thiện tích cực, đặc biệt là bệnh cao huyết áp. “Tôi uống thuốc huyết áp như mọi khi mà không hề nghĩ ngợi gì và sau đó rất bất ngờ vì huyết áp của tôi giảm đột ngột. Khi đến bệnh viện, tôi được bác sĩ thông báo huyết áp của tôi đã ổn định hơn rất nhiều nên tôi được giảm một nửa số thuốc so với trước đấy”, Choi nói thêm.

Diễn viên Choi Moo Sung giảm được 15 kg sau hai tháng đầu tiên.

Diễn viên Choi Moo Sung giảm được 15 kg sau hai tháng đầu tiên.

Đầu tháng 2, Choi Moo Sung thông báo đang ở mức cân 97 kg và quyết tâm ăn kiêng để cải thiện sức khỏe, vóc dáng cũng như thoát khỏi hình ảnh nặng nề suốt nhiều năm qua.

Choi Moo Sung sinh năm 1968, là diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ông đóng phim từ năm 2002, đảm nhận các vai từ hiền lành đến độc ác. Ông từng góp mặt trong nhiều phim ăn khách như: Quý bà đặc biệt, Quý ngài ánh dương, Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo, Hoàng hậu Ki, Đời sống ngục tù… và đặc biệt được yêu mến khi đóng vai ông bố của thiên tài cờ vây Choi Taek trong Reply 1988.

Tạo hình của diễn viên Choi Moo Sung trong phim Lời hồi đáp 1988.

Tạo hình của diễn viên Choi Moo Sung trong phim ‘Lời hồi đáp 1988’.

Duk Sun