Làn da là bộ phận trực tiếp chịu tác động từ tất cả những yếu tố nội sinh, ngoại sinh. Nhiều yếu tố từ môi trường khiến làn da trở nên suy yếu, nhạy cảm hơn qua thời gian như tia UV, bụi mịn, gốc tự do gây oxy hóa da, ma sát khẩu trang lên da.

Tác hại đầu tiên của môi trường tới làn da đến từ tia UV (tia cực tím) – sóng điện từ ảnh hưởng tiêu cực và trực tiếp đến da và mắt. Tia UVA có bước sóng dài nhất, xuyên sâu dưới da, gây lão hóa da và tia UVB tác động mạnh lên da, gây đỏ da, cháy nắng, ung thư.

Môi trường ngày càng ô nhiễm sinh ra một tác nhân độc hại không kém tia UV: bụi mịn PM2.5. Dạng bụi ô nhiễm này vượt quá ngưỡng an toàn cho con người. Da nhạy cảm bị ảnh hưởng. Bụi mịn có thể tăng tình trạng viêm da, đồng thời làm tắc nghẽn lỗ chân lông, khiến da xỉn màu, phá vỡ các sợi collagen liên kết da và gia tăng oxy hóa.

Đeo khẩu trang liên tục cũng khiến da liên tục bị cọ sát, bí bức và bị tổn thương.

Đeo khẩu trang liên tục cũng khiến da liên tục bị cọ sát, bí bức và bị tổn thương.

Ngoài ra, dịch bệnh toàn cầu buộc con người phải đeo khẩu trang liên tục cũng khiến da liên tục bị cọ xát, bí bức, bị tổn thương. Làn da cần được bảo vệ.

Thừa hưởng công nghệ chống nắng hàng đầu được nghiên cứu bởi tập đoàn Shiseido, Essence chống nắng dProgram sở hữu SPF 50, PA+++ giúp tối ưu chống tia UVA lẫn UVB.

Essence chống nắng kiềm dầu, kháng bụi ô nhiễm SPF50+ PA+++ từ dProgram Shiseido.

Essence chống nắng kiềm dầu, kháng bụi ô nhiễm SPF50+ PA+++ từ dProgram Shiseido.

Thành phần Polyquaternium 51 trong sản phẩm giúp hỗ trợ triệt tiêu tĩnh điện trên da (xảy ra do ma sát lên da), nhờ đó ngăn cản các thực thể siêu nhỏ như bụi mịn không tiếp xúc lên bề mặt. Một công nghệ kháng bụi ô nhiễm cần thiết cho làn da thời hiện đại.

Khác với các sản phẩm chống nắng thông thường có dạng sữa hoặc kem, sản phẩm có kết cấu essence mỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu và không gây bóng dầu. Khi thoa tạo cảm giác nhẹ nhàng như nhung trên da mà vẫn giữ hiệu quả bảo vệ. Đồng thời công thức chống nắng vật lý “5 không” cho da nhạy cảm: không cồn, không màu, không mùi, không paraben, không dầu khoáng giúp làn da khỏe mạnh.

dProgram được sản xuất tại Nhật Bản.

dProgram được sản xuất tại Nhật Bản.

dProgram ra mắt năm 1997, là thương hiệu dược mỹ phẩm dành cho da nhạy cảm trong 13 năm liên tiếp thuộc tập đoàn Shiseido. Các sản phẩm của thương hiệu được biết đến với hiệu quả tích cực lâu dài cho làn da, giúp làn da ngời sáng nét thanh xuân.

Mua dProgram chính hãng tại: https://shopee.vn/dprogram_officialstore

(Nguồn: Shiseido)