Primmy Trương cho biết trước đây cô thường dán kích mí khi trang điểm để mắt trông to, rõ mí hơn. Thói quen này khiến mí mắt bị sụp nhanh, đặc biệt sau khi cô sinh em bé.

Primmy Trương thường dán kích mí khi trang điểm khiến mắt bị sụp mí nhanh.

Primmy Trương thường dán kích mí khi trang điểm khiến mắt bị sụp mí nhanh.

Theo bà mẹ một con, nhấn mí bằng tia plasma là hình thức thẩm mỹ không xâm lấn, sử dụng tia plasma tác động lên bề mặt da vùng mí mắt giúp khắc phục chỗ bị sụp và định hình mí mắt rõ ràng hơn. Vì đã có sẵn mắt hai mí, Primmy Trương không cần đụng chạm “dao kéo” để cắt mí quá to kém tự nhiên. Người đẹp cho biết với hình thức này, cô phục hồi nếp mí sau 7 ngày, đôi mắt trông tự nhiên giống như không can thiệp thẩm mỹ.

Chia sẻ kinh nghiệm về việc nhấn mí bằng plasma, vợ Phan Thành kể trong thời gian làm, cô không có cảm giác đau mà chỉ rát. “Trước khi thực hiện nhấn mí, mọi người sẽ được ủ tê khoảng một tiếng. Tuy nhiên vẫn có cảm giác rát giống như đi làm laser vậy”, Primmy Trương nói. Theo trải nghiệm của cô, mắt sẽ sưng và rát trong khoảng hai đến ba ngày sau khi làm xong, sau đó xẹp dần và phục hồi. Người đẹp kỳ vọng phương pháp này sẽ giúp cô giữ được nếp mí vĩnh viễn, trừ trường hợp da chùng hoặc sụp quá nhiều vì bị lão hóa theo thời gian. Vì đây là phương pháp không “dao kéo”, Primmy Trương thoải mái làm đẹp trong thời gian cho con bú. Để thực hiện ca nhấn mí này, cô bỏ chi phí 10 triệu đồng.

Primmy Trương khoe cận cảnh đôi mắt trước và sau khi làm mí.

Primmy Trương khoe cận cảnh đôi mắt trước và sau khi làm mí.

Sau bảy ngày nhấn mí bằng plasma, Primmy Trương tự tin hơn với đôi mắt. Cô không cần dán kích mí nhưng vẫn có đôi mắt to đều tự nhiên và mềm mại, hai mí không bị quá to và sâu so với tổng thể đôi mắt. Vợ Phan Thành khuyên các chị em tìm đến phương pháp này nếu thuộc “team thích đẹp tự nhiên”.

Nhấn mí plasma là hình thức thẩm mỹ không xâm lấn được tín đồ làm đẹp yêu thích gần đây. Phương pháp này hoạt động trên nguyên lý tạo plasma bằng cao áp với tần số 60Hz. Các plasma sẽ kích hoạt nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu, kích thích sự phục hồi các tổn thương, tăng cường tái tạo da, nhờ vậy định hình nếp mí rõ ràng và nhanh chóng. Ngoài Primmy Trương, nhiều người đẹp showbiz Việt như á hậu Phương Nga, người mẫu Phí Phương Anh, fashionista Quỳnh Anh Shyn… cũng từng chia sẻ việc sử dụng biện pháp nhấn mí plasma để làm đẹp cho đôi mắt.

Trang Shaelyn