Tiến sĩ, Bác sĩ Shin Dong Min có 30 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, 12 năm làm việc tại Thanh Hằng Beauty Medi.

Tiến sĩ, bác sĩ Shin Dong Min có 30 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, 12 năm làm việc tại Thanh Hằng Beauty Medi.

– Theo bác sĩ, mũi đóng vai trò như thế nào trong tổng thể vẻ đẹp trên khuôn mặt?

– Mũi được xem là là bộ phận trung tâm, nằm ở giữa gương mặt. Chính vì thế mũi có vai trò quan trọng trong việc cân đối ngũ quan và là một trong những điểm thu hút sự chú ý ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Chiếc mũi đẹp, cân đối, phù hợp sẽ tôn ưu điểm gương mặt.

– Làm đẹp mũi khác gì so với thẩm mỹ những bộ phận khác trên cơ thể?

– Làm đẹp mũi là một dạng tiểu phẫu có thể thay đổi cấu trúc khuôn mặt. Có thể sử dụng một chất liệu bên ngoài để kiến tạo lại đường nét mũi thanh tú, cao hoặc thẳng hơn.

Tiến sĩ, Bác sĩ Shin Dong Min thực hiện ca nâng mũi.

Tiến sĩ, bác sĩ Shin Dong Min thực hiện ca nâng mũi.

– Những phương pháp làm đẹp mũi nào mà bác sĩ đang thực hiện?

– Phương pháp nâng mũi của tôi ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Kỹ thuật mà tôi thực hiện là nâng mũi sụn nhân tạo, hạn chế sự xâm lấn, nghĩa là dùng sụn cao cấp thường sử dụng trong y khoa. Với dạng tiểu phẫu này, phần sụn sẽ được đặt tương thích với vùng xương mũi, từ đó tạo sự chắc chắn, tự nhiên và bền hơn cho dáng mũi.

Kỹ thuật tôi sử dụng tại Thanh Hằng Beauty Medi là cấy sụn nhân tạo hình thuyền cho vùng sống mũi và đầu mũi. Do đó, da đầu mũi duy trì được màu sắc và độ mềm ban đầu.

Dù tiểu phẫu nâng mũi hay cánh mũi thì sau một tuần, mức độ sưng sẽ giảm khoảng 70-80%. Các khách hàng của tôi thường không mất quá nhiều thời gian phục hồi sau tiểu phẫu.

– Ngoài kỹ thuật, yếu tố nào góp phần vào sự thành công của một ca nâng mũi?

– Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất là điều kiện quan trọng đảm bảo sự thành công của một ca thẩm mỹ. Cùng một chất liệu, cùng một phương pháp nhưng hai bác sĩ khác nhau có thể cho ra kết quả khác nhau. Trong khi đó, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị công nghệ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bác sĩ.

Giải vàng siêu mẫu Châu Á Trương Mỹ Nhân thay đổi vẻ đẹp sau khi thực hiện nâng mũi sline bởi Tiến sĩ, bác sĩ Shin Dong Min.

Giải vàng siêu mẫu châu Á Trương Mỹ Nhân thay đổi vẻ đẹp sau khi thực hiện nâng mũi sline bởi tiến sĩ, bác sĩ Shin Dong Min.

– Bác sĩ hướng đến tiêu chí làm đẹp nào trong tương lai?

– Thận trọng trong từng quy trình để khách hàng sở hữu chiếc mũi phù hợp là châm ngôn của tôi. Đầu tiên, tôi sẽ trực tiếp lắng nghe mong muốn của khách hàng, từ đó tư vấn lựa chọn thích hợp nhất với họ.

Tôi và Thanh Hằng Beauty Medi không ủng hộ quan điểm làm đẹp bất chấp, nghĩa là làm theo yêu cầu của khách hàng muốn mũi cao vút hoặc cằm quá nhọn theo một hình tượng nào đó mà không hài hòa với gương mặt của họ. Chúng tôi thực sự muốn mang đến những gì phù hợp nhất cho khách hàng và giúp họ tự tin hơn.

Châu Vũ